Thứ năm, 16/5/2013, 17:54 (GMT+7)

7 kiểu tóc thay đổi trong tuần

Tạo sự mới lạ cho các nàng mỗi ngày nhờ việc thay đổi kiểu tóc trong mùa hè này.

>> Tóc xoăn phong cách dù đội mũ bảo hiểm
>> Tóc bob 'làm mưa làm gió' ở Hollywood

Mái tóc thường được chú ý nhiều khi người đối diện gặp bạn. Với bảy ngày trong tuần, để một kiểu tóc duy nhất sẽ gây nhàm chán, nhất là với những cô nàng năng động. Ngoisao.net sẽ gợi ý với bạn 7 kiểu tóc khác nhau, tạo sự thay đổi cho chị em khi đi làm.

1. Mái tóc thả tự nhiên với những lọn xoăn nhẹ nhàng đem lại sức sống cho ngày thứ hai đầu tuần.

Thứ ba phong cách khi bạn chọn mái tóc uốn sóng theo kiểu thời trang của những năm 1920. Dùng máy uốn tóc tạo sóng to và chải, xịt gel đến khi sóng trở nên bóng và vào nếp.

Vẫn uốn tóc retro quyến rũ nhưng các nàng sẽ khác biệt hơn khi lựa chọn một chiếc băng đô màu nắng trên đầu khi đi làm vào thứ tư.

Nếu việc thả tóc khiến bạn cảm thấy nóng bức, hãy buộc các lọn tóc mái ra phía sau trong ngày thứ năm.

Tạo mái tóc bob giả bằng cách cuộn đuôi tóc vào phía trong và dùng ghim cố định lại. Bạn sẽ thật tươi trẻ vào ngày thứ sáu khi chọn mái tóc đang là trào lưu của năm nay.

Tóc rẽ ngôi giữa được các sao Hollywood rất yêu thích. Nó giúp làm dài gương mặt nếu bạn có khuôn mặt dài. Với ngày thứ bảy nghỉ ngơi và đi chơi cùng bạn bè, mái tóc rẽ ngôi giữa và uốn lọn xoăn khiến bạn tự tin hơn.

Tạo đường tóc tết từ một bên tai, kéo dài quanh gương mặt và dùng ghim cố định lại. Mái tóc tết mặt trăng khoe các đường nét trên gương mặt, không quá trang trọng nhưng cũng bớt đơn điệu trong ngày chủ nhật.

Thái An
Ảnh: Mark Leibowitz

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?