Thứ bảy, 16/12/2017, 00:06 (GMT+7)

7 kiểu tóc đẹp nhất năm 2017 do các stylist tại Hollywood bình chọn

Kiểu tóc dài tới thắt lưng của cô Kim hay tóc bob uốn xoăn là những kiểu tóc được yêu cầu nhiều nhất tại các salon trong năm qua.

Tóc dài uốn xoăn duỗi

Tóc dài uốn xoăn duỗi

Kiểu tóc do Kim Kardashian lăng xê hồi đầu năm được bình chọn là một trong những kiểu tóc đẹp nhất. Độ dài tóc gần tới thắt lưng mang đến hình ảnh nữ tính, cổ điển nhưng cũng không kém phần thời thượng nhờ màu nhuộm nâu chocolate.

Tóc tỉa layer kết hợp với mái bằng

Tóc tỉa layer kết hợp với mái bằng

Kiểu tóc này được đặc biệt ưa chuộng trong năm 2017 vì nó giúp các nàng 'ăn gian' tuổi hiệu quả.

Tóc bob xoăn ngang cằm

Tóc bob xoăn ngang cằm

Kiểu tóc bob dài ngang cằm được uốn xoăn nhẹ mang đến vẻ đẹp cá tính, hiện đại. Kiểu đầu này rất hợp với các nàng tóc mỏng vì giúp tăng độ phồng cho tóc.

Tóc tỉa layer ngắn nhiều lớp

Tóc tỉa layer ngắn nhiều lớp

Tóc được tỉa nhiều tầng dần dần xuôi theo chiều dài tóc với một chút lộn xộn, không vào nếp tạo cảm giác phóng khoáng và hiện đại. Kiểu đầu này hợp với những nàng thích sự phá cách.

Tóc bob ngắn uốn xoăn rẽ ngôi lệch

Tóc bob ngắn uốn xoăn rẽ ngôi lệch

Miranda Kerr là người truyền cảm hứng cho phái đẹp thế giới về kiểu tóc sang trọng, quyến rũ này. Kiểu tóc xoăn nhẹ, được cắt theo hình chữ A giúp tôn vinh nét đẹp nhỏ nhắn của khuôn mặt.

Tóc bob dài chấm vai

Tóc bob dài chấm vai

Tóc bob dài chấm vai hay còn gọi là tóc lob là một trong những kiểu tóc được yêu cầu nhiều nhất tại các salon trong năm vừa qua. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt tròn trông thon gọn hơn, khuôn mặt ngắn trông dài hơn.

Tóc pixie gợn sóng

Tóc pixie gợn sóng

Mái tóc pixie gợn sóng mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng. Đây là kiểu tóc giúp các nàng hoàn toàn giải phóng bản thân, thể hiện thông điệp kêu gọi phụ nữ hãy tự tin vào chính mình.

Theo Popsugar

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?