7 kiểu ăn kiêng kỳ dị của sao Hollywood không phải ai cũng dám thử

Vào ngày đầu tháng âm lịch và ngày rằm, Madonna chỉ tiêu thụ đồ ăn dạng lỏng.

Thứ ba, 18/6/2019, 11:09 (GMT+7)

Lady Gaga thường uống rượu whisky để giảm cân. Theo đó, cô uống rượu bất cứ khi nào muốn kết hợp với chế độ ăn hạn chế tối đa tinh bột. Ngoài cách giữ dáng khó hiểu này, Lady Gaga cũng chăm chỉ tập yoga và gym 5 buổi mỗi tuần.

Khi đóng phim Dreamgirls (2006), Beyoncé đã nhịn đói và chỉ uống nước chanh detox để ép cân. Thức uống này thường bao gồm chanh tươi, si rô cây phong và ớt bột Cayenne. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định sẽ không áp dụng cách này thêm một lần nào nữa, thay vào đó cô ăn chay gián đoạn.

Gwyneth Paltrow từng áp dụng chế độ ăn không thịt đỏ, không gluten, không sữa và chế phẩm từ sữa trong 21 ngày. Cô khẳng định cách này đã giúp cô giảm cân và làm sạch cơ thể.

Liv Tyler tin rằng tắm nước lạnh hàng ngày có tác dụng giữ gìn vóc dáng. Cô cho biết đã học lỏm cách này từ một người bạn. "Nước lạnh khiến lớp biểu bì co lại và làm tôi có cảm giác cơ thể mình gọn gàng hơn".

Ngoài việc chăm chỉ tập yoga và bổ sung trái cây tươi, Reese Witherspoon còn áp dụng chế độ ăn kiêng khá kỳ quặc để giữ dáng. Mọi đồ ăn của Reese đều được xay nhuyễn giống như thức ăn dặm của em bé.

Để vào vai Nina Sayers trong phim Black Swan, Natalie Portman từng ép hơn 10 kg. Khi đó cô chỉ ăn mỗi hạnh nhân và cà rốt.

Madonna áp dụng chế độ ăn kiêng người sói (werewolf diet). Phương pháp ăn uống này dựa trên lịch âm. Vào ngày đầu tiên và ngày 15 âm lịch, nữ hoàng nhạc pop sẽ chỉ tiêu thụ thức ăn ở dạng lỏng. Bên cạnh đó, Madonna cũng ăn nhiều rong biển để duy trì vóc dáng thon thả và ngăn ngừa lão hóa.

Duk Sun (Theo Tips and Tricks)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?