Thứ ba, 5/3/2013, 10:00 (GMT+7)

7 bước tạo kiểu tóc búi lãng mạn

Kết hợp 2 trong 1 giữa tóc búi và tóc tết, bạn sẽ có kiểu tóc ấn tượng và mát mẻ trong mùa hè tới.

>> Búi tóc lệch điệu và tươi trẻ như sao

1-975470-1368242638_600x0.jpg

Kiểu tóc búi vốn rất quen thuộc nhưng nhiều bạn e ngại nó hơi bị "dừ" nên không dám thực hiện. Cách biến tấu dưới đây đem lại trải nghiệm thú vị.

2-678175-1368242638_600x0.jpg

Bước 1: Để lại hai phần tóc ở phía trước và kẹp chúng lại. Phần tóc phía sau được chia thành 3 búi. Nên để búi tóc chính giữa to hơn một chút so với hai búi trên đỉnh đầu và dưới gáy. Sau đó, bắt đầu cuộn búi đầu tiên ở trên đỉnh đầu. Sử dụng ghim để cố định và đảm bảo chúng chắc chắn, không bị rơi. Nếu tóc của bạn dày, hãy sử dụng một sợi dây chun sáng để cố định chúng.

Bước 2:  Kế đến, tạo búi thứ hai ngay bên dưới và ghim giữ lại.

Bước 3: Bây giờ tạo búi thứ 3 (cuối cùng) ở phía dưới và cũng sử dụng ghim để kẹp lại. Bạn không cần búi quá chặt tay và đều chằn chặn giữa các búi tóc. Sự tự nhiên sẽ tạo cảm giác mềm mại cho kiểu tóc. 

Bước 4 và 5: Sử dụng phần tóc phía trước để tết thành 2 bím tóc mỗi bên và buộc chúng lại bằng những sợi chun. 

Bước 6: Lấy bím tóc phía dưới của mỗi bên quấn quanh búi tóc dưới cùng. Với hai bím tóc còn lại, bạn quấn quanh búi tóc thứ nhất và thứ 2. Bạn phải quấn các bím tóc ở giữa búi đầu tiên và búi thứ 2, sau đó là ở giữa búi thứ 2 và búi cuối cùng để tạo ra sự liền mạch. Cuối cùng, cố định chúng lại bằng các cây ghim.
 
Bước 7: Bạn có thể trang trí một chút cho các búi tóc bằng các dải viền ưa thích như trong hình 7.

Minh Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?