Thứ năm, 13/2/2020, 11:15 (GMT+7)

60 phút xóa nhăn, trị nám của sao Việt

Hồng Diễm, Thanh Vân Hugo, Lã Thanh Huyền... đưa bạn bè đi tân trang nhan sắc tại Saigon Smile Spa trước dịp Valentine.

Trước dịp lễ Tình nhân, nhiều chị em rủ nhau tới Saigon Smile Spa làm đẹp vì muốn tạo bất ngờ cho một nửa. Mới đây, nữ diễn viên Hồng Diễm cũng đưa bạn thân là chị Hiền Jolie tới làm đẹp. Ultherapy giúp hồi phục nhan sắc tươi trẻ từ bên trong chỉ sau một lần thực hện. Chắc chắn ông xã Hiền sẽ khó nhận ra vợ mình trong ngày đặc biệt này, Hồng Diễm tâm sự.

Trước dịp lễ Tình nhân, nhiều chị em rủ nhau tới Saigon Smile Spa "gỡ gạc" tuổi tác vì muốn tạo bất ngờ cho một nửa. Mới đây, nữ diễn viên Hồng Diễm cũng đưa bạn thân là chị Hiền Jolie tới làm đẹp. "Ultherapy giúp hồi phục nhan sắc tươi trẻ từ bên trong chỉ sau một lần thực hện. Chắc chắn ông xã Hiền sẽ khó nhận ra vợ mình trong ngày đặc biệt này", Hồng Diễm tâm sự.

Hiền Jolie, 37 tuổi cho biết cả chị và bạn thân Hồng Diễm đều bị nhiều nếp nhăn sâu ở vùng trán, rãnh mũi - má, nọng cằm to, vết chân chim đuôi mắt. Tết vừa rồi gặp nhau thấy Diễm khác quá, trẻ hơn rất nhiều, hỏi ra mới biết cô nàng làm đẹp công nghệ cao. Hai đứa tâm sự một hồi rồi Diễm quyết đưa tôi đến đây làm đẹp, chị Hiền cho hay. Trải qua quá trình trị liệu 60 phút, chị Hiền Jolie có cảm giác như da mặt được tập thể dục, trông trẻ ra đến 5 tuổi.

Hiền Jolie, 37 tuổi cho biết cả chị và bạn thân Hồng Diễm đều bị nhiều nếp nhăn sâu ở vùng trán, rãnh mũi - má, nọng cằm to, vết chân chim đuôi mắt. "Tết vừa rồi gặp nhau thấy Diễm khác quá, trẻ hơn rất nhiều, hỏi ra mới biết cô nàng làm đẹp công nghệ cao. Hai đứa tâm sự một hồi rồi Diễm quyết đưa tôi đến đây làm đẹp", chị Hiền cho hay. Trải qua quá trình trị liệu 60 phút, chị Hiền Jolie có cảm giác như da mặt được tập thể dục, trông trẻ ra đến 5 tuổi.

Hồng Diễm cho hay, cô hài lòng với phương pháp trẻ hóa Ultherapy nên mới giới thiệu bạn mình tới. Nếp nhăn quanh mắt, khóe miệng mờ hẳn, nhăn rãnh mũi - má sâu được làm đầy hơn; đường viền hàm thon gọn, nâng các vùng cơ chùng chảy, làm sắc các đường nét của khuôn mặt. Tôi cẩn thận làm trước một bên mặt để thấy rõ sự thay đổi mới quyết định làm nửa mặt còn lại, nữ diễn viên chia sẻ.

Hồng Diễm cho hay, cô hài lòng với phương pháp trẻ hóa Ultherapy nên mới giới thiệu bạn mình tới. "Nếp nhăn quanh mắt, khóe miệng mờ hẳn, nhăn rãnh mũi - má sâu được làm đầy hơn; đường viền hàm thon gọn, nâng các vùng cơ chùng chảy, làm sắc các đường nét của khuôn mặt. Tôi cẩn thận làm trước một bên mặt để thấy rõ sự thay đổi mới quyết định làm nửa mặt còn lại", nữ diễn viên chia sẻ.

Với các vùng khó xử lý như mắt, rãnh mũi - má, nọng cằm, trán, quanh môi, công nghệ Ultherapy kết hợp Thermage có gói trị liệu và đầu tip riêng giúp xử lý triệt để, không bỏ sót vị trí nào.

Với các vùng khó xử lý như mắt, rãnh mũi - má, nọng cằm, trán, quanh môi, công nghệ Ultherapy kết hợp Thermage có gói trị liệu và đầu tip riêng giúp xử lý triệt để, không bỏ sót vị trí nào.

Đôi bạn thân Lã Thanh Huyền - Việt Anh cũng nhân dịp này, rủ nhau đi làm đẹp. Lã Thanh Huyền gợi ý Việt Anh xử lý các nếp nhăn và nọng cằm. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Mai sau khi thăm khám, quyết định đưa ra hướng trị liệu với công nghệ Ultherapy cho nam diễn viên. Xem thêm khách hàng tại đây.

Đôi bạn thân Lã Thanh Huyền - Việt Anh cũng nhân dịp này tặng nhau món quà "trẻ ra 5 tuổi". Lã Thanh Huyền gợi ý Việt Anh xử lý các nếp nhăn và nọng cằm. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Mai sau khi thăm khám, quyết định đưa ra hướng trị liệu với công nghệ Ultherapy cho nam diễn viên. Xem thêm khách hàng tại đây.

Từng trải nghiệm phương pháp làm đẹp công nghệ cao tại Saigon Smile Spa và thấy hiệu quả, Thanh Vân Hugo cũng đưa nhiều bạn bè của mình tới đây tân trang nhan sắc. Bà mẹ một con từng bị nám rõ hai bên gò má, nhưng nay đã hết hẳn nhờ phác đồ trị liệu riêng. Ngay 1-2 buổi đầu bắn laser thế hệ 2020 tôi đã thấy nám nông mờ hơn, da sáng đều màu, rạng rỡ hơn, nữ diễn viên, MC cho biết.

Từng trải nghiệm phương pháp trị nám, tàn nhang công nghệ cao tại Saigon Smile Spa và thấy hiệu quả, Thanh Vân Hugo cũng đưa nhiều bạn bè của mình tới đây tân trang nhan sắc. Bà mẹ một con từng bị nám đậm hai bên gò má, nhưng nay đã hết hẳn nhờ phác đồ 5 buổi Us Mela Mỹ. "Ngay 1-2 buổi đầu bắn laser thế hệ 2020 tôi đã thấy nám nông mờ hơn, da sáng đều màu, rạng rỡ hơn", nữ diễn viên, MC cho biết.

Với trường hợp của Vân Hugo, bác sĩ Vũ Triệu Tuấn lý giải: Phác đồ Us Mela với những đốm nám nông trên bề mặt dùng bước sóng 532nm tác động và đánh bật ra khỏi da. Các sắc tố sâu hơn ở tầng trung bì được bác sĩ điều chỉnh bước sóng 1064nm tác động mà không gây thương tổn vùng da khác trên mặt.

Với trường hợp của Vân Hugo, bác sĩ Vũ Triệu Tuấn lý giải: "Phác đồ Us Mela với những đốm nám nông trên bề mặt dùng bước sóng 532nm tác động và đánh bật ra khỏi da. Các sắc tố sâu hơn ở tầng trung bì được bác sĩ điều chỉnh bước sóng 1064nm tác động mà không gây thương tổn vùng da khác trên mặt".

Kết thúc liệu trình 5 buổi, da của Thanh Vân hết nám như cam kết. Vùng chữ T giảm tiết dầu, da sạch thoáng hơn, lỗ chân lông se khít. Ngoài ra, làn da của cô cũng được làm khỏe, trẻ hóa và tăng cường sức đề kháng tốt hơn khi tiếp xúc với môi trường xung quanh. Xem cận cảnh tại đây.

Kết thúc liệu trình 5 buổi, da của Thanh Vân hết nám như cam kết. Vùng chữ T giảm tiết dầu, da sạch thoáng hơn, lỗ chân lông se khít. Ngoài ra, làn da của cô cũng được làm khỏe, trẻ hóa và tăng cường sức đề kháng tốt hơn khi tiếp xúc với môi trường xung quanh. Xem cận cảnh tại đây.

Á hậu Thụy Vân cũng tranh thủ dịp đặc biệt này để xử lý các nếp nhăn ở vùng mắt, khóe miệng nhờ công nghệ không phẫu thuật Ultherapy. Đi cùng cô lần này có chuyên gia makeup John Kim. Thực ra nghề trang điểm của John rất sợ những ai có rãnh khóe miệng sâu. Giờ da Vân căng và đẹp hơn nhiều, tôi chỉ mất một nửa thời gian makeup so với trước đây, John Kim chia sẻ sau khi thị sát toàn bộ quá trình làm đẹp của Thụy Vân.

Á hậu Thụy Vân cũng tranh thủ dịp đặc biệt này để xử lý các nếp nhăn ở vùng mắt, khóe miệng nhờ công nghệ không phẫu thuật Ultherapy. Đi cùng cô lần này có chuyên gia makeup John Kim. "Thực ra nghề trang điểm của John rất sợ những ai có rãnh khóe miệng sâu. Giờ da Vân căng và đẹp hơn nhiều, tôi chỉ mất một nửa thời gian makeup so với trước đây", John Kim chia sẻ sau khi thị sát toàn bộ quá trình làm đẹp của Thụy Vân.

Ultherapy sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ để bẻ gãy các collagen già yếu, nhằm kích thích collagen mới sản sinh thay thế. Sau một lần thực hiện, tôi thấy cơ mặt săn hơn hẳn, da căng, đường quai hàm thon gọn hơn. Lỗ chân lông cũng se khít, da sáng hơn, á hậu chia sẻ

Ultherapy sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ để bẻ gãy các collagen già yếu, nhằm kích thích collagen mới sản sinh thay thế. "Sau một lần thực hiện, tôi thấy cơ mặt săn hơn hẳn, da căng, đường quai hàm thon gọn hơn. Lỗ chân lông cũng se khít, da sáng hơn", á hậu chia sẻ

Saigon Smile Spa đảm bảo thực hiện đúng và đủ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới như khách hàng được kiểm tra lâm sàng trước khi trị liệu; toàn bộ vật dụng y tế (khăn, ga trải giường, quần áo trị liệu...) chỉ sử dụng một lần cho mỗi khách hàng. Bác sĩ, trị liệu viên sử dụng khẩu trang y tế một lần, rửa tay khử trùng... đảm bảo quá trình làm đẹp an toan toàn cho khách.

Saigon Smile Spa đảm bảo thực hiện đúng và đủ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới như khách hàng được kiểm tra lâm sàng trước khi trị liệu; toàn bộ vật dụng y tế (khăn, ga trải giường, quần áo trị liệu...) chỉ sử dụng một lần cho mỗi khách hàng. Bác sĩ, trị liệu viên sử dụng khẩu trang y tế một lần, rửa tay khử trùng... đảm bảo quá trình làm đẹp an toàn cho khách.

Saigon Smile Spa - Hệ thống Medical spa Top 1 châu Á – Thái Bình Dương 2018 áp dụng chính sách "Mua 1 được 3" cho khách hàng. Theo đó khách hàng được 3 quyền lợi là trừ tối thiểu 50% chi phí liệu trình; nhận bộ mỹ phẩm cao cấp cho da nám hoặc gói tăng sinh collagen trị giá 8 triệu đồng cho da lão hóa; nhận thẻ trị liệu tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể từ Mỹ. Chương trình chỉ áp dụng cho 100 khách hàng đăng ký sớm tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao