Thứ năm, 2/8/2018, 14:14 (GMT+7)

6 sao Hollywood từng chật vật giảm cân vì thân hình quá khổ

Luôn thoải mái về thân hình mũm mĩm nhưng Adele, Kelly Clarkson… đều phải điều chỉnh lại chế độ ăn uống, tập luyện nhằm giữ sức khỏe.

Adele

Luôn tự tin về hình thể mũm mĩm của mình nhưng giọng ca vàng nước Anh - Adele - từng có lúc phải ăn kiêng để giúp vóc dáng thon thả hơn cũng như đảm bảo sức khỏe. Chế độ ăn lành mạnh buộc nữ ca sĩ phải hạn chế tối đa đồ ngọt, dừng việc thêm đường vào trà - một thói quen uống trà phổ biến của người Anh.

6 sao Hollywood từng chật vật giảm cân vì thân hình quá khổ

Rebel Wilson

Giống như Adele, Rebel Wilson luôn tự tin về thân hình quá khổ của mình, thậm chí, đây còn là lợi thế cho sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên người Australia. Tuy nhiên, cô nàng mũm mĩm cũng buộc phải thay đổi chế độ ăn uống kết hợp tập luyện. Sau 2 năm, Rebel Wilson giảm được khoảng 15 kg với bí quyết chính là tích cực vận động. 

6 sao Hollywood từng chật vật giảm cân vì thân hình quá khổ - 1

Khloe Kardashian

Khloe luôn cảm thấy khó chịu khi được biết đến là thành viên mập mạp nhất trong gia đình Kardashian. Sau ly hôn chồng cũ vào năm 2015, Khloe bắt đầu "tút tát" lại bản thân. Từ một người không hứng thú với việc tập luyện cô đã giảm được 18 kg bằng phương pháp ăn kiêng và vận động riêng của mình với tên gọi "Revenge Body".

6 sao Hollywood từng chật vật giảm cân vì thân hình quá khổ - 2

Christina Aguilera

Christina Aguilera từng phải đối mặt với áp lực dư luận và nhiều bình phẩm không hay từ khán giả vì phát tướng. Quyết tâm lấy lại vóc dáng, nữ ca sĩ chỉ mất khoảng 5 tháng để giảm 22 kg với chế độ ăn kiêng, tập luyện nghiêm ngặt. Bí quyết của cô là luôn suy nghĩ tích cực, dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để cân bằng cuộc sống. 

6 sao Hollywood từng chật vật giảm cân vì thân hình quá khổ - 3

Melissa McCarthy 

Từng không mượn được trang phục đi dự tiệc vì thân hình quá khổ nhưng nay vóc dáng Melissa McCarthy đã được cải thiện rõ rệt. Ăn uống khoa học kết hợp chăm chỉ tập luyện đã giúp cô đào mũm mĩm giảm được 35 kg. Nữ diễn viên khẳng định việc ngủ nghỉ điều độ và giữ tinh thần lạc quan là yếu tố đã giúp cô giảm cân thành công.

6 sao Hollywood từng chật vật giảm cân vì thân hình quá khổ - 4

Kelly Clarkson

Sau khi sinh hai nhóc tỳ vào năm 2014 và 2016, cân nặng của Kelly Clarkson tăng ngoài tầm kiểm soát. Để đảm bảo sức khỏe, nữ ca sĩ buộc phải thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt và đã giảm được 17 kg sau nửa năm. Không chỉ thay đổi về vóc dáng mà sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt, chỉ số đường huyết của cô hiện đã trở về mức an toàn. 

6 sao Hollywood từng chật vật giảm cân vì thân hình quá khổ - 5

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao