Thứ ba, 30/7/2019, 10:14 (GMT+7)

6 mẹo khắc phục tình trạng mỡ bụng chưa giảm ngực đã teo

Để kích thước vòng một không thay đổi khi giảm cân, bạn cần lưu ý các bài tập, chế độ ăn và tích cực massage ngực.

Chú trọng các bài tập tăng kích thước vòng một

Chú trọng các bài tập tăng kích thước vòng một

Vòng một của mỗi người bao gồm mỡ tự thân, các cơ và mô liên kết với nhau. Khi giảm cân, cơ thể giảm mỡ đồng nghĩa với việc vòng một sẽ nhỏ đi. Để cải thiện tình trạng này, bạn nên tích cực tập các bài tập tăng size vòng một như chống đẩy, bài tập mở rộng cơ ngực...

Giữ tư thế đúng chuẩn

Giữ tư thế đúng chuẩn

Duy trì tư thế thích hợp không chỉ giúp bạn trông đẹp hơn mà còn loại bỏ tình trạng gù lưng, khiến vòng một chảy xệ. Tư thế tốt giúp phân bổ trọng lượng đồng đều và ngăn ngừa đau ngực và lưng. Để duy trì tư thế này, hãy tưởng tượng bạn đang đứng dựa vào tường để đo chiều cao.

Mặc áo lót chuyên dụng khi tập luyện

Mặc áo lót chuyên dụng khi tập luyện

Một chiếc áo ngực vừa vặn, nâng đỡ tốt sẽ giúp tăng cường lưu thông máu, giảm tình trạng chảy xệ khi vận động. 

Duy trì chế độ ăn lành mạnh và cân nặng tiêu chuẩn

Duy trì chế độ ăn lành mạnh

Chế độ ăn uống cân bằng không chỉ giúp đảm bảo sức khỏe mà còn cải thiện kích thước vòng một. Các chất béo lành mạnh như cá béo, dầu, các loại hạt và bơ vừa làm đẹp da, vừa giúp ngực săn chắc hơn.

Thoa kem dưỡng cho vùng da ngực Đừng chỉ dưỡng da mặt mà bỏ qua vùng da ngực. Da ngực mỏng manh và cũng cần được chăm sóc đặc biệt không kém da mặt. Bạn nên mua kem dưỡng chuyên dụng để giúp da mềm và ngăn ngừa chảy xệ. 

Thoa kem dưỡng cho vùng da ngực

Đừng chỉ dưỡng da mặt mà bỏ qua vùng da ngực. Da ngực mỏng manh và cũng cần được chăm sóc đặc biệt không kém da mặt. Bạn nên mua kem dưỡng chuyên dụng để giúp da mềm và ngăn ngừa chảy xệ. 

Dành 15 phút massage ngực Massage ngực có thể giúp cải thiện lưu lượng máu và tăng cường các mô vú. Massage ngực theo chuyển động lên mỗi ngày trong vòng 10 - 15 phút để cải thiện kết cấu và độ đàn hồi của da.

Dành 15 phút massage ngực

Massage ngực có thể giúp cải thiện lưu lượng máu và tăng cường các mô vú. Massage ngực theo chuyển động lên mỗi ngày trong vòng 10 - 15 phút để cải thiện kết cấu và độ đàn hồi của da.

Vienne (theo Bright Side)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả