Thứ sáu, 27/9/2013, 00:02 (GMT+7)

6 mái tóc pixie đẹp nhất của sao

Charlize Theron, Michelle Williams, hay Miley Cyrus đều phá cách, cá tính và ấn tượng khi quyết định 'xuống tóc'.

1. Michelle Williams

Michelle-Williams.jpg

Chuyên gia tạo mẫu tóc McMillan chọn cho Michelle Williams phong cách biến tấu pixie với tóc hai bên đầu ngắn hơn và phần tóc ở giữa để dài, tạo thành kiểu mái chéo trẻ trung. Vì muốn mái tóc pixie “có hồn” hơn nên người đẹp chỉ sấy khô tóc đến 50% và dùng tay vuốt tóc để tạo độ tự nhiên. Kiểu tóc pixie biến tấu này không những giúp phái đẹp cá tính mà còn sở hữu nét dịu dàng.

2. Halle Berry

Halle-Berry_1379323340.jpg

Nữ diễn viên tài năng Halle Berry được chuyên viên tạọ mẫu Oscar James thiết kế kiểu tóc pixie “nhẹ nhàng” với phần tóc đỉnh đầu được hớt dựng lên cá tính. Đối với mái tóc này, bạn chỉ nên vuốt gel với phần tóc ở giữa đầu và dùng ngón tay tạo độ rối một chút. Trang điểm nhẹ cũng là một gợi ý hoàn hảo với phong cách này.

3. Charlize Theron

Charlize-Theron.jpg

Để tạo kiểu tóc pixie siêu ngắn của người đẹp Charlize Theron, chuyên viên tạo mẫu tóc Caesar sử dụng kéo để cắt thay vì dùng dao như thông thường bởi nó cần độ khéo léo cao. Bạn phải chia tóc thành các phần và cắt theo độ dốc từ trên đỉnh đầu sang hai bên. Mousse vuốt tóc sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho kiểu tóc siêu ngắn này

4. Maggie Gyllenhaal

Maggie.jpg

Đối với mái tóc pixie của kiều nữ Maggie Gyllenhaal, nhà tạo mẫu tóc Serge Normant lại chọn cắt phần tóc hai bên đầu dài hơn so với đỉnh đầu một chút và mái cũng được tỉa khéo léo thành mái chéo ngắn biến tấu. Phong cách tóc pixie này giúp bạn có sự dịu dàng pha chút nổi loạn.

5. Miley Cyrus

Miley-1.jpg

Mái tóc pixie “nổi loạn” của Miley giúp người đẹp lột bỏ hình ảnh nữ tính một cách hoàn hảo. Phần tóc hai bên và phía sau được cắt “tận gốc”, chỉ riêng tóc ở giữa đầu được khéo léo tỉa dài. Cô ca sĩ nhuộm đen chân tóc kết hợp với màu vàng phía đuôi, giúp cô thể hiện cá tính hoàn hảo.

6. Anne Hathaway

Anne.jpg

Mái tóc của Anne được đánh giá là một trong những mẫu tóc pixie đẹp và nổi bật nhất vì nó vừa mềm mại nhưng vẫn mang đậm sự phá cách. Phần phía trước được chuyên viên tạo mẫu tóc Abergel tỉa tầng tạo phong cách mái chéo trẻ trung, kết hợp độ ngắn hợp lý với phần tóc hai bên đầu và phía sau giúp nữ diễn viên tài năng khoe trọn vẻ đẹp duyên dáng của khuôn mặt.

Lê Hằng

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả