Thứ năm, 19/10/2017, 14:38 (GMT+7)

6 dòng mỹ phẩm thiên nhiên hội tụ tại hệ thống LaBambi

LaBambi - Natural Cosmetics Valley xây dựng theo mô hình siêu thị mỹ phẩm thiên nhiên - nơi quy tụ các thương hiệu có thâm niên tại Việt Nam.

Từ ngày 10/10, những người yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên có thể mua các sản phẩm như mỹ phẩm xanh Bambi, TheHerbalCup, Skinna, SheaGhana, Myin và Karose tại hệ thống Thung lũng mỹ phẩm Thiên nhiên LaBambi. Đây là lần đầu tiên các dòng mỹ phẩm thiên nhiên sản xuất tại Việt Nam đứng chung trên một hệ thống, tạo điều kiện để người tiêu dùng trong và ngoài nước thoải mái lựa chọn, thuận tiện hơn khi muốn kết hợp dùng thử mỹ phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau.

LaBambi - Natural Cosmetics Valley được xây dựng với mô hình siêu thị mỹ phẩm thiên nhiên. Nơi quy tụ những sản phẩm từ các thương hiệu có thâm niên trên thị trường Việt Nam. LaBambi chỉ chọn lọc các sản phẩm được Bộ Y tế công bố lưu hành mỹ phẩm để chị em không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm và hàng giả, nhái.

6-thuong-hieu-my-phm-thien-nhien-hoi-tu-tai-he-thonglabambi-4

LaBambi - hệ thống phân phối mỹ phẩm thiên nhiên hoạt động theo hướng chuyên nghiệp.

Thung lũng Mỹ phẩm Thiên nhiên LaBambi được thai nghén trong gần một năm, kết nối 6 thương hiệu mỹ phẩm Việt có chung chí hướng nhưng bị chia cách vì điều kiện địa lý. Sự ra đời của website nhằm thúc đẩy sự phát triển của những nhãn mỹ phẩm Việt chất lượng tốt, đồng thời thúc đẩy thói quen sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên.

6-thuong-hieu-my-phm-thien-nhien-hoi-tu-tai-he-thonglabambi-1

Khi được phân phối cùng nhau trên hệ thống LaBambi, 6 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam sẽ có thể cùng bù trừ, hỗ trợ cho những thiếu sót của nhau. Dù sống ở bất cứ tỉnh thành nào, khách hàng chỉ cần click vào website labambi.com, những khách hàng kỹ tính nhất cũng có thể dễ dàng hoàn thiện tủ đồ mỹ phẩm thuần thiên nhiên của mình với đầy đủ các sản phẩm từ 6 nhãn hàng khác nhau.

Trong thời gian đầu mở bán, hệ thống LaBambi thường xuyên thực hiện chương trình tặng quà và tặng mẫu thử mỹ phẩm miễn phí cho những người quan tâm đến phong cách chăm sóc da tự nhiên. Đây không chỉ là lời cảm ơn và chào mừng khách hàng ủng hộ mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam, mà còn là cách LaBambi thể hiện phương châm bán hàng của mình: hướng khách hàng tới một lối sống chậm rãi, bình thản, có thời gian thử nghiệm sản phẩm trước khi quyết định đặt mua những món hàng có ảnh hưởng tới làn da của mình.

“Tìm về thiên nhiên - hiểu về mỹ phẩm” là thông điệp mà LaBambi đại diện cho 6 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam gửi tới đông đảo phái đẹp trong thời gian tới.

(Nguồn: LaBambi)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?