Thứ tư, 20/12/2017, 08:00 (GMT+7)

500 phụ nữ Việt góp mặt tại hội thảo giảm béo của bác sĩ Mỹ

Sự quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Mỹ đầu ngành trong lĩnh vực giảm béo làm nóng hội thảo thẩm mỹ trước thềm năm mới.

polyad

Hàng trăm phụ nữ tham dự “Hội thảo quốc tế giảm béo chuẩn Mỹ” với kỳ vọng gỡ bỏ sự bế tắc khi giảm béo của họ từ bấy lâu nay.

polyad

Đại sứ thương hiệu, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ: “Những gì Duyên đã làm trong suốt 30 năm qua để giữ dáng thon gọn, thì nay các bạn chỉ cần làm ngắn gọn trong vòng chưa tới 30 ngày”.

polyad

Bác sĩ Barry Buris - thành viên Hiệp hội Y học tự nhiên Mỹ, với hơn 10 năm trong lĩnh vực giảm cân tự nhiên, hướng dẫn chị em giảm béo nhờ cơ chế “đốt mỡ” tự thân.

polyad

Các khách mời theo dõi sức mạnh phá vỡ và gây “nổ” tế bào mỡ của sóng xung kích. Đây là giải pháp hiện đại trong lĩnh vực giảm béo, giúp giảm 5-20kg.

polyad

Ngay tại sân khấu, nhiều chị em tự công bố kết quả giảm béo của mình khi áp dụng phương pháp giảm mỡ tự thân US Vita. Bà mẹ hai con Hồng Hạnh (32 tuổi, HN) giảm 7kg, thu gọn 30cm bụng.

polyad

Chị Thu Giang (26 tuổi, HN) sau 20 năm béo bẩm sinh giảm được 8kg, 20cm bụng. “Giảm béo mà cơ thể luôn khỏe mạnh, vẫn đi làm và đi chơi như thường”, Giang chia sẻ.

polyad

Từng bị cắt nhiều show diễn vì vóc dáng béo mập, MC Đào Duy (bên tay phải) 28 tuổi, TP HCM xúc động khi giảm được 6kg, 27cm bụng. Anh cho biết: “Sau giảm béo, tôi thành công hơn. Trong một ngày, tôi được nhận dẫn ba chương trình truyền hình trực tiếp”.

polyad

Diễm Uyên (31 tuổi, TP HCM) giảm 4,5kg, 17cm bụng, cơ thể nhẹ nhõm hơn hẳn, không mệt mỏi và cũng không ảnh hưởng đến việc cho con bú. Xem thêm tại đây.

polyad

Bác sĩ Barry và MC Kỳ Duyên trao gói tài trợ 100% chi phí giảm béo cho khách hàng may mắn. Chương trình còn nhiều quà tặng với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng.

polyad

Tất cả khách mời tham dự đều được bác sĩ Barry cùng các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng lên phác đồ giảm cân và mỡ. Xem thêm hình ảnh trong hội thảo và đăng ký giảm béo tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao