50 ngày thay đổi diện mạo của cô gái có gương mặt lưỡi cày

Quàng Thị Mai - người dân tộc Thái ở Điện Biên - đã được thay đổi diện mạo và giành giải “Người đẹp ấn tượng” tại chung kết The Beauty.

Thứ sáu, 5/1/2018, 16:00 (GMT+7)

Bị xa lánh vì gương mặt lưỡi cày

Sinh ra trong gia cảnh khó khăn, lại không may mắn có khuyết điểm gương mặt lưỡi cày, Quàng Thị Mai luôn sống trong mặc cảm, buồn tủi. Cô tâm sự suốt tuổi thơ luôn khép kín, thường bị dèm pha sau lưng vì ngoại hình thiếu ưa nhìn, chịu không ít lời miệt thị và cay nghiệt. Trừ người bạn thân thiết, tất cả mọi người đều xa lánh cô.

Sinh ra trong gia cảnh khó khăn, sở hữu gương mặt lưỡi cày, Quàng Thị Mai luôn sống trong mặc cảm, buồn tủi. Cô tâm sự suốt tuổi thơ luôn khép kín, thường bị dèm pha sau lưng vì ngoại hình thiếu ưa nhìn, chịu không ít lời miệt thị và cay nghiệt. Trừ gia đình, bạn thân, tất cả mọi người đều xa lánh cô.

Mai không thể tìm được việc làm, ai cũng từ chối cô với lý do ngoại hình không phù hợp.

Mai không thể tìm được việc làm, ai cũng từ chối cô với lý do ngoại hình không phù hợp.

Góc hàm khi nhìn nghiêng của Mai Đỉnh điểm là Mai không thể tìm được việc làm, ai cũng từ chối với lý do ngoại hình không phù hợp. Cô gái trẻ tâm sự: Đã rất nhiều lần em muốn buông xuôi, mặc kệ tất cả vì mọi người cứ xa lánh, hắt hủi. Em đi xin việc ở đâu cũng không được. Từ nhỏ làm gì em cũng phải tự cố gắng một mình, không được hưởng tình yêu thương trọn vẹn của bố mẹ, em sống với ông bà nội và em trai, chẳng biết tâm sự với ai. Em rất buồn, rất tự ti và mặc cảm. Em chỉ mong có phép màu xảy đến, cho em được thay đổi ngoại hình, trở lại bình thường như mọi người.

Cô gái trẻ tâm sự: “Nhiều lần tôi muốn buông xuôi vì bị mọi người xa lánh, hắt hủi. Tôi đi xin việc ở đâu cũng không được. Từ nhỏ làm gì cũng phải tự cố gắng một mình, không được hưởng tình yêu thương trọn vẹn của bố mẹ, sống với ông bà nội và em trai, tôi chẳng biết tâm sự với ai. Nỗi buồn, tự ti và mặc cảm cứ lớn dần trong tôi. Tôi luôn mơ ước có phép màu xảy ra để thay đổi ngoại hình, tự tin thực hiện hoài bão", cô nói thêm. Trên ảnh là góc hàm khi nhìn nghiêng của Mai. 

Hành trình 50 ngày “lột xác”

May mắn đến với Mai khi bất ngờ lọt top 16 thí sinh trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Thẩm mỹ Xuân Hương The Beauty - Đẳng cấp phái đẹp 2017. Không dừng lại ở chương trình phẫu thuật thẩm mỹ thông thường, The Beauty mang lại cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, thay đổi diện mạo, hoàn thiện ước mơ cho những người có ngoại hình chưa hoàn hảo trở nên đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. Đặc biệt, các thí sinh còn có cơ hội được học nghề thẩm mỹ và làm việc tại TMV Xuân Hương nếu có nguyện vọng. Mai ngỡ ngàng Vào top 16 và được thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí để có gương mặt mơ ước là điều em chưa từng dám nghĩ đến. Chương trình đã trao cho em cơ hội tái sinh. Mai khi đến tham dự vòng sơ khảo The Beauty

May mắn đến với Mai khi bất ngờ lọt top 16 thí sinh trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Thẩm mỹ Xuân Hương - "The Beauty 2017" - chương trình thay đổi diện mạo, hoàn thiện ước mơ cho những người có ngoại hình chưa hoàn hảo trở nên đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Đặc biệt, các thí sinh còn được học nghề thẩm mỹ và làm việc tại Xuân Hương nếu có nguyện vọng. Mai được thẩm mỹ miễn phí để có ngoại hình như mơ ước. Với cô, chương trình là cơ hội “tái sinh”.

Để có được ngoại hình hiện tại, cô gái đã phải qua một chặng đường dài, nhiều ca phẫu thuật phức tạp với nhiều giai đoạn. Trường hợp đặc biệt của Mai được các bác sỹ nhận định cần phải chỉnh sửa xương hàm và cằm đồng thời tiến hành nâng mũi thì mới có thể cải thiện được gương mặt. Nếu sử dụng phương pháp phẫu thuật thông thường sẽ không hiệu quả nên những ca chỉnh sửa của Mai kéo dài nhiều giờ đồng hồ, đòi hỏi sự kiên nhẫn và tập trung cao độ của các bác sỹ cũng như quyết tâm của Mai. Mai đang được các bác sỹ chẩn đoán để tiến hành chỉnh sửa

Để có ngoại hình hiện tại, Mai được các bác sĩ thăm khám tỉ mỉ và tạo hình cằm, hàm, tạo hình mũi. 

Khi mới chỉnh xương hàm và cằm xong, gương mặt Mai vẫn còn sưng

Mai trước và sau một tuần được tạo hình cằm và hàm mặt.

Sau 20 ngày, xương hàm và cằm bắt đầu ổn định. Cô được bác sỹ thăm khám lại.

Sau 20 ngày, mặc dù vẫn sưng nhìn Mai đã khác hơn trước khá nhiều, các bộ phận trên gương mặt cô bắt đầu ổn định. Bác sĩ thăm khám lại cho Mai thường xuyên để đảm bảo tiến trình thay đổi nhan sắc

30 ngày sau, Mai tiếp tục được nâng mũi. Dáng mũi của Mai trước khi nâng, thấp và có cánh mũi to bè. Cô được thu gọn và nâng cao hơn

30 ngày sau, Mai tiếp tục được tạo hình mũi. Trước khi nâng, mũi cô thấp và có cánh mũi to bè. Mai được thu gọn và nâng cao hơn.

Hành trình thay đổi nhan sắc của Mai Mai hạnh phúc chia sẻ: Trải qua một quá trình chỉnh sửa gương mặt, được các bác sỹ tân tâm chăm sóc, em có ngỡ ngàng khi thấy ngoại hình mới của mình. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Xuân Hương, cảm ơn The Beauty đã mang đến cho em một diện mạo mới, một cuộc sống mới. Em đã có thể tự tin bước ra ngoài cuộc sống, tự tin làm những điều mình muốn.

Quàng Thị Mai chia sẻ: “Trải qua quá trình thay đổi gương mặt, tôi các bác sĩ tận tâm chăm sóc và bất ngờ với kết quả đạt được. Nhờ Thẩm mỹ viện Xuân Hương và chương trình The Beauty, tôi đã có diện mạo mới để tự tin tận hưởng cuộc sống và làm những điều mình muốn”.

Và mặc dù ở hiện tại, gương mặt Mai vẫn còn sưng nhưng cô đã tự tin hơn rất nhiều, tỏa sáng trong đêm chung kết The Beauty và giành giải Người đẹp ấn tượng.

Cô gái dân tộc tự tin tỏa sáng trong đêm chung kết The Beauty và giành giải “Người đẹp ấn tượng”. Mới đây, cô được Thẩm mỹ Xuân Hương tạo điều kiện để học nghề và làm việc tại đây.

Sắp tới, đơn vị này sẽ khai trương cơ sở mới ở số 19 Bùi Thị Xuân Hà Nội. Nơi đây có nội thất cao cấp, trang thiết bị công nghệ làm đẹp hiện đại. Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng là địa chỉ làm đẹp của nhiều ngôi sao, doanh nhân, chính khách.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Địa chỉ: số 22 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
19 Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Hotline: 1800 6999 - 094 572 6666
Website: thammyxuanhuong.com
Facebook: Thammyvienxuanhuong.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Xuân Hương)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?