5 động tác tay không giúp thay đổi vóc dáng chỉ sau vài tuần

Bài tập đơn giản nhưng tác động vào tất cả các múi cơ trên cơ thể, giúp cải thiện số đo nhanh chóng. 

Thứ hai, 28/5/2018, 16:26 (GMT+7)
Plank

Plank

Động tác plank không chỉ giúp làm cơ bụng, bắp tay săn chắc mà còn tăng kích thước cho vòng ba hiệu quả. Bạn nên bắt đầu với bài tập plank trong 20 giây rồi tăng dần thời gian lên 30 giây, 1 phút cho đến 2 hoặc 3 phút. 

Bird-dog

Bird-dog

Bird-dog là động tác plank nâng cao, tập trung tác động vào vùng cơ bụng, lưng và mông. Chuẩn bị ở tư thế plank với đầu gối chạm đất, lần lượt đạp một chân ra phía sau, tay ngược bên đưa thẳng về phía trước. Thực hiện động tác 30 lần. 

Push-ups

Push-ups

Động tác chống đẩy rất tốt cho cơ ngực, tay và bụng. Chuẩn bị ở tư thế plank, thực hiện động tác hít đất 20 - 30 lần. 

Squats Động tác squats được biết đến là bài tập cho siêu vòng ba. Tuy nhiên, động tác này còn tác động lớn đến vùng cơ bụng. Thực hiện động tác squats 20 - 30 lần. 

Squats

Động tác squats được biết đến là bài tập cho 'siêu vòng ba'. Tuy nhiên, động tác này còn tác động lớn đến vùng cơ bụng. Thực hiện động tác squats 20 - 30 lần. 

Hip raises Đây là bài tập giúp cải thiện số đo vòng bụng nhanh chóng. Nằm thẳng trên thảm, hai tay duỗi, đầu gối gập, nâng bụng lên cao hết cỡ 30 lần. 

Hip raises

Đây là bài tập giúp cải thiện số đo vòng bụng nhanh chóng. Nằm thẳng trên thảm, hai tay duỗi, đầu gối gập, nâng bụng lên cao hết cỡ 30 lần. 

Theo Bright Side

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?