Thứ hai, 22/10/2018, 10:58 (GMT+7)

5 cô gái 'đổi đời' nhờ nỗ lực giảm cân

Sau khi giảm gần một nửa cân nặng, Joanna đăng quang một cuộc thi hoa hậu tại Malaysia.

Joanna Joseph

5 cô gái đổi đời nhờ nỗ lực giảm cân

Từ năm 13 tuổi, Joanna Joseph đã nặng hơn 100 kg. Sau nhiều năm chung sống với thân hình quá khổ, Joanna nhận ra rằng không chỉ vóc dáng mà sức khỏe của cô cũng khác biệt so với bạn bè cùng trang lứa nên cô quyết tâm thay đổi bản thân. Joanna đã giảm xuống còn 56 kg và trở thành Hoa hậu bang Selangor (Malaysia) năm 2016. 

Amber Rachdi

5 cô gái đổi đời nhờ nỗ lực giảm cân - 1

Amber Rachdi từng chạm ngưỡng 272 kg và bỏ dở việc học vì khó khăn trong việc di chuyển cũng như sinh hoạt. Sau ca phẫu thuật thu nhỏ dạ dày và tuân thủ chế độ ăn kết hợp tập luyện nghiêm ngặt, Amber đã giảm được 180 kg, giúp cô có thể tự đi lại, sinh hoạt bình thường và sống khỏe mạnh hơn.

Olivia

5 cô gái đổi đời nhờ nỗ lực giảm cân - 2

Mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 và cao huyết áp, Olivia hiểu rằng nếu không thay đổi cách sinh hoạt, cô cũng sẽ sớm gặp biến chứng suy thận và mù mắt giống cha mình. Quyết tâm giảm cân giúp Olivia đánh bay 30 kg trong khoảng 8 tháng, đưa huyết áp về mức an toàn. Hiện, cô vẫn nỗ lực tập luyện và sinh hoạt điều độ để cải thiện vóc dáng, sức khỏe.

Brianna Bernard

5 cô gái đổi đời nhờ nỗ lực giảm cân - 3

Brianna Bernard từng xem việc mang thai như một cái cớ để ăn uống thỏa thích. Tuy nhiên, sau khi sinh, cô không bỏ được thói quen đó và tăng cân ngoài kiểm soát. Với nỗ lực giảm gần 50 kg, hiện Brianna không còn là bà mẹ béo ú, cô trở thành huấn luyện viên thể hình, truyền cảm hứng cho nhiều người. 

Kathleen Golding

5 cô gái đổi đời nhờ nỗ lực giảm cân - 4

Giống như phần lớn bệnh nhân béo phì, Kathleen Golding có thói quen ăn uống vô tội vạ từ khi còn bé. Sau quãng thời gian tự ti, mệt mỏi về thân hình thừa cân của mình, Kathleen đã hạ quyết tâm và giảm được 81 kg. Cô nàng khẳng định: "Một ngày nào đó khi nhìn lại hành trình mình đi qua bạn sẽ thấy tự hào bởi đã không bỏ cuộc và xem như đó là lựa chọn sống còn của bản thân".

Duk Sun 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?