Thứ bảy, 30/5/2020, 00:06 (GMT+7)

5 chai toner 'tủ' của dàn mỹ nhân Việt

Toner là bước không thể thiếu sau khi làm sạch da, có vai trò cân bằng độ pH cho da cũng như cấp ẩm, giúp da hấp thụ dưỡng chất từ các bước kế tiếp hiệu quả hơn.

Huyền My

5 chai toner tủ của dàn mỹ nhân Việt

Toner của Huxley chứa chiết xuất xương rồng giúp cấp ẩm, tạo cảm giác mềm mượt cho da tức thì. Thành phần không chứa cồn nên khá lành tính, phù hợp cho cả da nhạy cảm, da dễ nổi mụn. Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông, làm dịu da. 

Giá tham khảo: 750.000 đồng (120 ml)

Tú Anh - Thanh Tú

5 chai toner tủ của dàn mỹ nhân Việt - 2

Nước hoa hồng Rose Floral của hãng Fresh chinh phục cả Á hậu Dương Tú Anh lẫn Á hậu Thanh Tú. Sản phẩm có thành phần chính là nước hoa hồng, tinh dầu cúc La Mã, glycerin... có khả năng cấp và giữ ẩm nhiều giờ. Sản phẩm có thể sử dụng trong ngày như một loại xịt khoáng cấp ẩm khi da thiếu nước.

Giá tham khảo:  1.000.000 đồng (250 ml)

Tiên Nguyễn

5 chai toner tủ của dàn mỹ nhân Việt - 4

Pixi Glow Tonic chứa 5% AHA nên còn có khả năng tẩy bỏ tế bào chết, nhờ đó hạn chế tình trạng bít tắc lỗ chân lông, ngăn ngừa nổi mụn, đồng thời giúp hấp thụ dưỡng chất từ các bước kế tiếp hiệu quả hơn.

Giá tham khảo: 750.000 (250 ml)

Jolie Nguyễn 

5 chai toner tủ của dàn mỹ nhân Việt - 6

Rosewater Hydrating Mist Toner là sản phẩm của thương hiệu Australia, chuyên về chăm sóc sức khỏe - Swisse với chiết xuất từ lô hội và dầu nụ tầm xuân, có khả năng làm mềm, làm dịu và duy trì độ ẩm cho làn da. Thích hợp cho da thường, da khô.

Giá tham khảo: 350.000 đồng (125 ml)

Khánh Linh 

5 chai toner tủ của dàn mỹ nhân Việt - 8

AHC Peony Bright Clearing Toner giúp làm sạch sâu và cân bằng độ pH, cấp ẩm cho da, hạn chế tối đa tình trạng mất nước sau khi tiếp xúc với các sản phẩm tẩy rửa. Toner của AHC có  thành phần từ hoa mẫu đơn, đu đủ, vi tảo... và được chiết xuất dựa trên công nghệ lên men Hàn Quốc. 

Giá tham khảo: 870.000 đồng (150 ml)

Duk Sun 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao