Thứ tư, 15/8/2018, 06:16 (GMT+7)

5 cách làm sạch lông vùng nách không cần đến dao cạo

Liệu pháp làm sạch lông nách bằng đường, chanh và mật ong được phụ nữ ở nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng.

Chanh, đường và mật ongChuẩn bị: - 1 cốc đường- 1/4 cốc mật ong- 2 thìa nước cốt chanhTrộn đều hỗn hợp rồi quay trong lò vi sóng trong 2 phút, sau đó, bỏ ra ngoài, khuấy đều khoảng từ 20 - 30 giây, chờ cho nguội rồi thoa lên vùng da dưới cánh tay, để 5 giây rồi lột ngược chiều lông mọc.

Chanh, đường và mật ong

Chuẩn bị:

- 1 cốc đường

- 1/4 cốc mật ong

- 2 thìa nước cốt chanh

Trộn đều hỗn hợp rồi quay trong lò vi sóng trong 2 phút, sau đó, bỏ ra ngoài, khuấy đều khoảng từ 20 - 30 giây, chờ cho nguội rồi thoa lên vùng da dưới cánh tay, để 5 giây rồi lột ngược chiều lông mọc.

Trứng, đường và bột ngôChuẩn bị:- 1 lòng trắng trứng- 1 thìa đường- 1/2 thìa bột ngôTrộn tất cả các thành phần, thoa lên vùng da có lông mọc, để cho khô rồi lột ngược chiều lông mọc.

Trứng, đường và bột ngô

Chuẩn bị:

- 1 lòng trắng trứng

- 1 thìa đường

- 1/2 thìa bột ngô

Trộn tất cả các thành phần, thoa lên vùng da có lông mọc, để cho khô rồi lột ngược chiều lông mọc.

Bột nghệ và sữa tươiChuẩn bị:- 3 thìa bột nghệ- 1 thìa sữa tươiTrộn đều hỗn hợp, thoa lên vùng da có lông. Để từ 20 - 30 phút cho đến khi hỗn hợp khô hoàn toàn thì dùng khăn ấm lau sạch. Lặp lại mỗi ngày cho đến khi lông được làm sạch hoàn toàn.

Bột nghệ và sữa tươi

Chuẩn bị:

- 3 thìa bột nghệ

- 1 thìa sữa tươi

Trộn đều hỗn hợp, thoa lên vùng da có lông. Để từ 20 - 30 phút cho đến khi hỗn hợp khô hoàn toàn thì dùng khăn ấm lau sạch. Lặp lại mỗi ngày cho đến khi lông được làm sạch hoàn toàn.

Đu đủ và bột nghệChuẩn bị:- 2 thìa đu đủ đã được xay nhuyễn- 1/2 thìa bột nghệTrộn đều hỗn hợp, thoa lên vùng da dưới cánh tay, massage nhẹ nhàng trong 15 phút để làm sạch lông rồi rửa sạch với nước mát. Thực hiện mỗi ngày cho đến khi lông được làm sạch hoàn toàn.

Đu đủ và bột nghệ

Chuẩn bị:

- 2 thìa đu đủ đã được xay nhuyễn

- 1/2 thìa bột nghệ

Trộn đều hỗn hợp, thoa lên vùng da dưới cánh tay, massage nhẹ nhàng trong 15 phút để làm sạch lông rồi rửa sạch với nước mát. Thực hiện mỗi ngày cho đến khi lông được làm sạch hoàn toàn.

Bột nghệ và baking sodaChuẩn bị:- 1 thìa bột nghệ- 2 thìa baking sodaTrộn đều hỗn hợp, thoa lên vùng da dưới cánh tay. Chờ cho đến khi hỗn hợp khô thì bóc ra, rửa sạch lại với nước lạnh. Áp dụng liệu pháp mỗi ngày cho đến khi lông được làm sạch hoàn toàn.

Bột nghệ và baking soda

Chuẩn bị:

- 1 thìa bột nghệ

- 2 thìa baking soda

Trộn đều hỗn hợp, thoa lên vùng da dưới cánh tay. Chờ cho đến khi hỗn hợp khô thì bóc ra, rửa sạch lại với nước lạnh. Áp dụng liệu pháp mỗi ngày cho đến khi lông được làm sạch hoàn toàn.

Theo Bright Side

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?