Thứ bảy, 25/2/2017, 00:06 (GMT+7)

5 bà mẹ 'đầu bù tóc rối' trông như một người khác chỉ nhờ đổi kiểu tóc

5 màn 'biến hình' quá thành công này sẽ khiến bạn thấy rằng, dành một buổi chiều ở tiệm làm tóc là rất xứng đáng. 

Audrey MacKenzie là chủ trung tâm chăm sóc thú cưng. Công việc bận rộn khiến cô không có nhiều thời gian chăm sóc cho ngoại hình. Audrey có chất tóc dày nhưng khô, khó vào nếp. Chuyên gia tạo kiểu tóc khuyên cô nên cắt tóc ngắn để không mất quá nhiều thời gian tạo kiểu, đồng thời xử lý được phần đuôi tóc khô. Trở về nhà sau khi cắt tóc ngắn, chồng của Audrey đã rất ngỡ ngàng và hào hứng với hình ảnh mới của vợ.

Ellie Schantz là giám đốc trung tâm dinh dưỡng và mẹ của hai cô con gái. Nhận thấy Ellie tính cách hướng ngoại, giàu năng lượng, chuyên gia tạo kiểu tóc đã tỉa layer và uốn tạo phồng ở chân tóc, giúp khuôn mặt của Ellie tươi sáng hơn. Màu nhuộm nâu chocolate cũng giúp bà mẹ hai con trông trẻ trung hơn hẳn. 

Shannon Jenest, chuyên viên quan hệ công chúng, chia sẻ, cô chưa từng cắt tóc ngắn bao giờ vì nghĩ rằng để tóc dài giúp cô trông nữ tính hơn. Chuyên gia tạo kiểu tóc đã giúp Shannon nhận ra rằng, mái tóc pixie hợp với khuôn mặt tròn của cô hơn hẳn. 

Jill Hyman thú nhận, đã 11 năm cô chưa thay đổi kiểu tóc, kể từ khi con gái ra đời. Quá bận rộn với việc chăm con nhỏ khiến Jill luôn trong tình trạng "đầu bù tóc rối". Jill đã được chuyên gia tạo kiểu tóc gợi ý nhuộm highlight màu vàng nâu và cắt tóc mái bằng. Jill chia sẻ, khi cô trở về nhà, cả gia đình vô cùng ngạc nhiên với diện mạo mới của cô và đều nhận xét rằng trông cô trẻ hơn cả chục tuổi.

Cheryl Chutter, bà mẹ đơn thân 41 tuổi, từng liên tục bị bạn bè phàn nàn vì không chăm chút cho ngoại hình. Mái tóc dài xơ rối khiến Cheryl mất tự tin vào bản thân. Sau khi được nhuộm màu sáng, uốn xoăn lọn to và phủ bóng tóc, Cheryl trông như một người khác. Gia đình và bạn bè cô rất ủng hộ sự thay đổi này và đều khuyên Cheryl nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. 

Vienne (theo Good Housekeeping)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả