4 màu môi tuyệt nhất cho nàng

Son hồng nhạt, hạt dẻ, hồng sáng hay đỏ đậm tôn nước da, hài hòa với mái tóc đen và đôi mắt nâu đậm của phụ nữ Việt.

Chủ nhật, 22/9/2013, 00:01 (GMT+7)

Đặc điểm chung của chị em phụ nữ Việt Nam là làn da vàng, mái tóc và đôi mắt màu đen, làm nổi bật nước da. Dù muốn tạo cho mình phong cách ấn tượng hay ngọt ngào, mềm mại, thì bạn cũng cần tìm màu môi phù hợp nhất với đặc điểm làn da của mình. Với phụ nữ Việt, có bốn màu son môi tốt nhất, làm nổi bật các đường nét và màu sắc của làn da.

1. Son môi màu hồng nhạt

hong-1376323458_600x0.jpg

Màu hồng nhạt "hoạt động" đặc biệt hiệu quả khi bạn kết hợp cùng với phong cách trang điểm nhẹ nhàng. Màu môi này phù hợp vì nó tạo ra sự mềm mại, tương phản màu sắc với màu đen của mái tóc. Ngoài ra, màu môi nhẹ nhàng này phù hợp với cách trang điểm tinh tế.

2. Son môi màu hạt dẻ

redlips-asian-1376323458_600x0.jpg

Đây là lựa chọn khi bạn muốn thu hút sự chú ý. Đây là một trong những màu son môi phù hợp nhất cho làn da châu Á bởi nó làm sáng màu da. Son môi màu hạt dẻ nổi bật nhất khi bạn có làn da sáng. Bạn nên kết hợp màu son này với những trang phục tối màu, nhất là khu vực gần mặt bạn, để tạo sự tương phản, làm tôn lên làn da.

3. Son môi màu hồng tươi sáng

hong-sang-1376323459_600x0.jpg

Màu hồng sáng là một trong những màu môi nữ tính nhất bạn có thể chọn lựa. Tông này thích hợp nhất với những nàng có làn da sáng hoặc màu sắc trung bình. Nó cũng phù hợp nhất khi bạn chọn ton sur ton với đường kẻ mi mắt hoặc phụ kiện trên người như đôi giày hoặc khăn quàng cổ...

4. Son màu đỏ đậm

son-do-1376323459_600x0.jpg

Đỏ đậm là một trong những màu son bạn nên lựa chọn bởi nó phù hợp với độ sâu của màu mắt nâu sẫm. Son môi này rất đẹp khi bạn chọn làm điểm nhấn duy nhất trên gương mặt, nghĩa là không dùng phấn mắt hoặc má hồng. Đơn giản chỉ cần phủ một lớp nền mịn, kẻ mắt đen, chuốt mascara đen và thoa son môi đỏ đậm.

Thái An

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?