Thứ bảy, 7/2/2015, 01:00 (GMT+7)

4 kiểu cắt biến tóc mỏng thành 'siêu dày'

Với kỹ thuật cắt, tỉa khéo léo, bạn hoàn toàn có thể biến mái tóc mỏng, thường xuyên 'dính chặt' vào da đầu trở nên dày dặn, bồng bềnh đẹp mắt hơn. 

Tóc bob dài tỉa vát

Lob-2099-1423197705.jpg

Từ trái qua phải: Lucy Hale, Kate Mara, Emma Stone.

Đối với những nàng tóc "lỡ cỡ", dài vừa chấm vai thì kiểu tóc lob (tóc bob dáng dài) được tỉa vát cao từ phía sau gáy, dài dần về phía trước sẽ giúp tóc trông dày dặn hơn. Bạn có thể uốn xoăn lọn lớn để tăng độ phồng ở đuôi tóc. 

Tóc dài tỉa lớp nhuộm sáng

Long-Layer-4135-1423207664.jpg

Từ trái qua phải: Cameron Diaz, Julianne Moore, Keira Knightley.

Mái tóc dài luôn gây cảm giác mỏng hơn tóc ngắn nên bạn cần tỉa layer để tăng độ phồng cho tóc. Tùy vào sắc da, hãy chọn tông màu nhuộm sáng để giúp tóc trông óng ả, dày dặn hơn.

Tóc bob xoăn rối

Bob-8422-1423207664.jpg

Từ trái qua phải: Sienna Miller, Julianne Hough, Kerry Washington.

Kiểu tóc bob uốn cụp cổ điển không phải là lựa chọn phù hợp với những người có chất tóc mỏng. Để tăng thêm độ phồng cho tóc, bạn có thể làm xoăn rối. Dùng trục xoăn lớn và chải duỗi sau khi uốn để tóc trông dày dặn hơn. 

Tóc mái lưa thưa kết hợp xoăn gợn sóng

Swag-4816-1423207664.jpg

Từ trái qua phải: Suki Waterhouse, Alexa Chung, Behati Prinsloo.

Nếu bạn muốn có hình ảnh trẻ trung, tươi mới hơn, hãy thử kiểu tóc mái lưa thưa kết hợp xoăn đuôi gợn sóng. Đây là kiểu tóc được các sao nữ xứ Hàn "lăng xê" nhiệt tình trong suốt năm qua. Kiểu tóc mái lưa thưa vừa khiến tóc trông dày dặn hơn vừa giữ được độ sáng cho dung nhan. 

T.A

Chia sẻ bài viết qua email
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?