Thứ tư, 5/4/2017, 11:00 (GMT+7)

365 suất làm đẹp tiết kiệm 50% chi phí tại spa Mỹ Linh

Nhằm giúp chị em hoàn thiện vẻ đẹp từ làn da đến vóc dáng, Saigon Smile Spa áp dụng 'tặng nửa chi phí' cho hơn 100 dịch vụ làm đẹp trong 15 ngày của tháng 4.

Saigon Smile Spa tặng 50% chi phí làm đẹp cho tất cả khách hàng trong 15 ngày vàng của tháng 4. Cơ hội chỉ dành cho 365 khách hàng đăng ký sớm nhất tại đây.

Hơn 11 năm hoạt động, spa của Diva Mỹ Linh tạo dựng được danh tiếng trên thị trường làm đẹp với 7 cơ sở tại Hà Nội và TP HCM; hơn 300.000 khách hàng thân thiết; 75.000 người giảm béo hiệu quả và gần 80.000 chị em trắng da, chống lão hóa thành công mỗi năm.

Tại đây sở hữu nhiều dịch vụ làm đẹp cao cấp, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản và Thụy Sĩ, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trị liệu viên tay nghề cao.

5 năm liền được bình chọn 'Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất'

Tháng 3/2017, đơn vị này chào đón khách hàng giảm béo thứ 75.000. Trong số những người đến giảm béo, có tới 80% là do bạn bè giới thiệu cho nhau. Chị em được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia giảm béo và dinh dưỡng trước khi chỉ định giải pháp giảm béo phù hợp, giúp giảm 3-5kg và 7-10cm bụng sau một liệu trình.

Tất cả dịch vụ giảm béo tại Saigon Smile Spa đều xuất phát từ giải pháp khoa học, tự nhiên, không phẫu thuật của Nhật Bản. Các công nghệ giảm béo mới trên thế giới được cập nhật thường xuyên, được Hội đồng bác sĩ nghiên cứu và ứng dụng, phù hợp với cơ địa của người Việt Nam.

polyad

Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản giúp tiêu hủy mỡ dưới da và mỡ tầng sâu 12cm dưới da bằng công nghệ RET. Xem chi tiết tại đây.

Năm 2016, đơn vị này lần thứ 5 liên tiếp được bình chọn “Dịch vụ giảm béo tốt nhất”. Nhiều ngôi sao ưa chuộng giải pháp này gồm: ca sĩ Lưu Hương Giang, Á hậu Thụy Vân, diễn viên Đan Lê, diễn viên Minh Hương, Bằng Kiều... 

4 năm liền được bình chọn “Dịch vụ chăm sóc và làm trắng da tốt nhất”

Tại Saigon Smile Spa, nhiều dịch vụ làm trắng da cao cấp đến từ Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc... Các phương pháp này đều tuân thủ nguyên tắc hiệu quả nhưng đảm bảo tính tự nhiên.

Để đáp ứng nhu cầu của chị em, các phương pháp làm trắng da đều được nghiên cứu và thiết kế thành nhiều dịch vụ khác nhau: làm trắng da kết hợp chống lão hóa Yuki Nhật Bản; trị liệu dưỡng trắng da mặt chuyên sâu Ultra HD White; tắm trắng toàn thân Takano Nhật Bản; tắm trắng trẻ hóa Yuki Onna...

polyad

Trắng hồng Ultra HD White là phương pháp tương thích với công nghệ điện ảnh Ultra HD (tên gọi khác là 4K), tập trung dưỡng trắng chuyên sâu, đồng đều màu da, dành cho mọi độ tuổi từ 16 đến 60, đem lại làn da trắng hồng tự nhiên. Xem chi tiết tại đây.

Trong số hàng nghìn khách hàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc và làm trắng da có nhiều ngôi sao như: Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, Top 25 Hoa hậu Thế giới Nguyễn Thị Loan, Hoa hậu Hoàn vũ Thùy Lâm, MC Ốc Thanh Vân... Suốt 4 năm liên tiếp, thương hiệu làm đẹp này được khách hàng bình chọn là “Dịch vụ chăm sóc và làm trắng da tốt nhất”.

Đơn vị ứng dụng các công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp

Spa của Mỹ Linh luôn cập nhật những công nghệ trị liệu da tiên tiến trên thế giới, được kiểm nghiệm chất lượng từ FDA (Mỹ) và CE (châu Âu)... Nhiều khách hàng hài lòng với trị liệu da công nghệ cao như: NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Thu Hiền, ca sĩ Bằng Kiều, MC Nguyên Khang...

polyad

Các công nghệ tại spa của Mỹ Linh đều không can thiệp dao kéo hay phẫu thuật, những trị liệu cao cấp như Ultherapy, Laser Revlite... đều do các bác sĩ da liễu đến từ các bệnh viện lớn trực tiếp thực hiện.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả