300 thương hiệu mỹ phẩm, thời trang ưu đãi đến 50%

Sự kiện giảm giá VStyle's Private Sale sẽ được tổ chức tại Hà Nội và Hải Phòng.

Thứ tư, 25/7/2018, 11:15 (GMT+7)
Thiên đường giảm giá hàng hiệu Vstyles Private Sale sẽ trở lại với các tín đồ cùng 300 thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, nước hoa và phụ kiện nổi tiếng thế giới cùng mức ưu đãi 50%. Vstyles Private Sale sẽ diễn ra vào ngày 3 và 4/8 tại khách sạn Fortuna Hanoi, 6B Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội và ngày 10, 11/8 tại DG Tower, 15 Trần Phú, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Đây là dịp để mọi người thỏa sức mua sắm những sản phẩm hàng hiệu mà không còn băn khoăn về giá.

"Thiên đường giảm giá hàng hiệu Vstyle’s Private Sale" sẽ trở lại với các tín đồ cùng 300 thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, nước hoa và phụ kiện nổi tiếng thế giới với mức ưu đãi tới 50%. Vstyle’s Private Sale sẽ diễn ra vào ngày 3 và 4/8 tại khách sạn Fortuna Hanoi, 6B Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội và ngày 10, 11/8 tại DG Tower, 15 Trần Phú, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Đây là dịp để mọi người thỏa sức mua sắm những sản phẩm hàng hiệu mà không còn băn khoăn về giá.

Các gian hàng mỹ phẩm & nước hoa tại sự kiện luôn thu hút phái đẹp. Theo đó, khi thanh toán bằng thẻ visa của các ngân hàng đối tác của Vstyle (HSBC, Standard Chartered, Sacombank, Techcombank, VPBank, Maritimebank, VIB), khách hàng tiếp tục được giảm thêm 5%. Đăng ký đến sự kiện thông qua cổng thông tin chính thức của Vstyle tại đây, bạn còn được tặng 500.000 đồng mua sắm tại sự kiện.

Các gian hàng mỹ phẩm và nước hoa tại sự kiện luôn thu hút phái đẹp. Theo đó, khi thanh toán bằng thẻ visa của các ngân hàng đối tác của Vstyle (HSBC, Standard Chartered, Sacombank, Techcombank, VPBank, Maritimebank, VIB), khách hàng tiếp tục được giảm thêm 5%. Đăng ký đến sự kiện thông qua cổng thông tin chính thức của Vstyle tại đây, bạn còn được tặng 500.000 đồng mua sắm tại sự kiện.

Hàng nghìn mẫu đồng hồ được bán tại sự kiện Vstyles Private Sale

Hàng nghìn mẫu đồng hồ được bán tại sự kiện Vstyle’s Private Sale cho khách hàng lựa chọn. Với hoá đơn mua sắm 3 triệu đồng (được cộng gộp hoá đơn), bạn sẽ được tham gia bốc thăm 100% trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Sự kiện cũng mang đến nhiều sản phẩm mỹ phẩm được ưa chuộng trên thế giới với mức giảm giá một nửa.

Sự kiện cũng mang đến nhiều sản phẩm mỹ phẩm được ưa chuộng trên thế giới với mức giảm giá một nửa.

Các loại nước hoa của những thương hiệu nổi tiếng như Versace hay Calvin Klein được giảm giá sâu.

Các loại nước hoa của những thương hiệu nổi tiếng như Versace hay Calvin Klein được giảm giá sâu.

Chương trình diễn ra liên tục từ 9h đến 22h trong hai ngày diễn ra sự kiện. Nếu mua sắm trong khung giờ Crazy Sale (19h-22h), hàng trăm thương hiệu sẽ giảm thêm 10%, hoặc tặng quà cho tất cả hoá đơn mua sắm. Tham khảo thông tin và đăng ký tham gia tại đây để được nhận voucher 500.000 mua sắm tại sự kiện. Ngoài ra, bạn có thể mua online tại website bán hàng hiệu giảm giá chính hãng của Vstyel www.vstyle.vn.

Chương trình diễn ra liên tục từ 9h đến 22h trong hai ngày diễn ra sự kiện. Nếu mua sắm trong khung giờ Crazy Sale (19h-22h), hàng trăm thương hiệu sẽ giảm thêm 10%, hoặc tặng quà cho tất cả hoá đơn mua sắm. Ngoài ra, bạn có thể mua online tại website bán hàng hiệu giảm giá chính hãng của Vstyle www.vstyle.vn.

(Nguồn: Vstyle's)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?