Thứ năm, 11/5/2017, 10:00 (GMT+7)

300 bác sĩ thẩm mỹ tham dự hội thảo về nâng ngực

Tại hội thảo, các bác sĩ đề cập đến hướng thẩm mỹ và cách chọn túi ngực chuẩn cho từng tình trạng, đồng thời khuyến khích kết hợp máy nâng ngực 3D Divina để ca làm đẹp được hoàn thiện hơn. 

Ngày 25/4, hơn 300 bác sĩ thẩm mỹ góp mặt trong hội thảo nghiên cứu "Xu hướng mới trong nâng ngực thẩm mỹ" tại TP HCM. Tại đây, các chuyên gia đề cập đến việc ngực phụ nữ hầu hết không bằng nhau, đặc biệt sau sinh, tình trạng hai bầu sữa khác biệt do nhiều nguyên nhân như: cho con bú, bồng một bên thuận, thói quen sinh hoạt cá nhân... Nhiều trường hợp có thể thấy trực diện bên ngoài, bên cạnh đó cũng có nhiều ca phải nhờ đến dụng cụ chuyên dụng y khoa về nâng ngực thẩm mỹ mới phát hiện được.

300-bac-si-thm-my-tham-du-hoi-thao-ve-nang-nguc

Các chuyên gia góp mặt trong hội thảo gồm: Phó Giáo sư, tiến sĩ Đỗ Quang Hùng - Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy; Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc; Tiến sĩ, bác sĩ Macos Sforza - chuyên gia nâng ngực châu Âu; ông Oliver - đại diện hãng túi ngực Motiva và nhiều bác sĩ thẩm mỹ khác.

Với mong muốn có được bầu ngực cân xứng, nhiều chị em chọn cách phẫu thuật nâng ngực, tuy nhiên, họ không đạt được kỳ vọng khi vòng một ngày càng lệch và không tự nhiên. Nguyên nhân do khi đặt túi ngực bác sĩ không canh chuẩn và chọn size túi chưa phù hợp. Với trường hợp ngực trái to hơn ngực phải - khi chọn đặt size túi ngực trái là 280cc thì ngực phải sẽ chọn 300cc, nếu chọn hai bên cùng một size, khi độn mô mềm sẽ thấy rõ sự chênh lệch.

Theo các chuyên gia, máy 3D Divina có thể hỗ trợ nâng ngực nội soi và khắc phục các vấn đề trên. Tiến sĩ, bác sĩ Tú Dung cho biết: “Ngực lệch trong khoảng từ 5CC-10 CC có thể chấp nhận được, nhưng nếu 15CC khi nâng ngực sẽ thấy rõ độ khác biệt giữa hai bầu ngực. Dù bác sĩ có kinh nghiệm, bằng mắt thường vẫn khó phán đoán chuẩn xác. Trong trường hợp này, chúng tôi cần đến máy 3D để mô phỏng lại.

Theo Tiến sĩ Tú Dung, máy 3D Divina được ứng dụng tại Viện Nâng ngực chuyên sâu Nano Chip 3D JW, giúp hàng nghìn chị em hạn chế biến chứng, rủi ro bằng việc lựa chọn size phù hợp cho từng đối tượng. Đặc biệt, máy 3D còn hỗ trợ chức năng kiểm tra trực quan về mô tuyến vú bên trong, giúp phát hiện kịp thời những khối u nếu có”.

300-bac-si-thm-my-tham-du-hoi-thao-ve-nang-nguc-1

Máy nâng ngực 3D Divina giúp thấy được dáng ngực và chuẩn đoán tình trạng ngực chính xác.

Kết thúc hội thảo, các bác sĩ đưa ra hướng thẩm mỹ và phương pháp chọn túi ngực chuẩn cho từng tình trạng, đồng thời khuyến khích kết hợp với máy nâng ngực 3D Divina để thẩm mỹ ngực được hoàn thiện hơn.

Ứng dụng máy Divina trong thẩm mỹ y khoa là bước tiến mới trong việc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa kinh nghiệm thực tiễn và kỹ thuật số tiên tiến. Giải pháp này đang được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Xem chi tiết tại đây.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?