Thứ bảy, 7/3/2020, 00:07 (GMT+7)

3 ngày uống nước ép, da Minh Tú căng bóng

Sau thời gian ngắn uống nước ép cà rốt, cần tây, táo xanh, gừng... Minh Tú thấy da bớt nổi mụn, tiêu hóa được cải thiện và dễ ngủ hơn.

Nước ép/sinh tố xanh hay nước detox là thuật ngữ không còn quá xa lạ. Phương pháp này sử dụng nguyên liệu chính là các loại rau lá xanh, củ, quả... nhằm bổ sung nhiều loại dưỡng chất, vitamin cho cơ thể ở dạng thô, chưa qua xử lý nhiệt. Tùy thuộc vào từng nguyên liệu mà thức uống này sẽ đem đến cho cơ thể những lợi ích khác nhau, tuy nhiên, nhìn chung đều có tác dụng thải độc, hỗ trợ tiêu hóa, kiểm soát tình trạng viêm, tăng cường hệ miễn dịch...

Green juice/smoothie được nhiều người nổi tiếng trên thế giới như chị em nhà Kim Kardashian, siêu mẫu Miranda Kerr... tín nhiệm. Phương pháp này cũng nhanh chóng được nhiều sao Việt áp dụng như Tóc Tiên, Yến Trang... gần đây nhất có thêm người mẫu Minh Tú.

Minh Tú tự thưởng bản thân một chiếc máy ép vào dịp sinh nhật kèm mục tiêu dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân. 

Minh Tú tự thưởng bản thân một chiếc máy ép vào dịp sinh nhật kèm mục tiêu dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân. 

Minh Tú cho biết lý do cô tập uống nước ép rau củ là vì lười ăn rau: "Mình lười nhai rau, lười uống nước và lười làm. Nhưng bây giờ mình cảm thấy nó rất tiện, tốt cho sức khỏe và rất dễ làm".

Sau 3 ngày kiên trì với thức uống có nguyên liệu chính là cà rốt, cần tây, táo xanh, gừng, Minh Tú khẳng định da mặt cô có sự cải thiện đáng kể, các vết thâm mụn nhạt màu hơn, da sáng, bóng khỏe. Bên cạnh đó, việc đại tiện cũng dễ dàng hơn nhờ thức uống này chứa lượng lớn chất xơ, chất diệp lục... Chân dài sinh năm 1991 còn cho biết trước đây cô rất khó ngủ nhưng sau 3 ngày áp dụng công thức này, cô thấy dễ ngủ hơn.

Minh Tú nhận thấy cơ thể có sự thay đổi rõ rệt sau 3 ngày. 

Minh Tú nhận thấy cơ thể có sự thay đổi rõ rệt sau 3 ngày. 

"Mình không biết nó có thật sự hạn chế ung thư hay chữa được bệnh tật gì không nhưng có 3 lợi ích mà mình nhận được sau 3 ngày uống. Đầu tiên là da mình cải thiện hơn. Mình dễ đi toilet hơn và cũng dễ ngủ hơn, trước đây mình khó ngủ lắm", Minh Tú khẳng định. 

Thời điểm tốt nhất để uống nước ép, sinh tố xanh là khi bụng đói, vào sáng hoặc chiều. Nên uống trước khi ăn khoảng 30 phút. Máy ép chậm là dụng cụ được khuyên dùng nhờ ưu điểm không sinh nhiệt, giúp thu được tối đa nước đồng thời giúp nước ép lâu oxy hóa. 

3 ngày uống nước ép, da Minh Tú căng bóng
 
 

Minh Tú chăm uống nước ép giúp cải thiện sắc vóc. 

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao