Thứ năm, 24/10/2013, 11:35 (GMT+7)

3 kiểu tóc mái hoàn hảo của J.Lo

Vốn có gương mặt trái xoan, cô ca sĩ xinh đẹp có thể để mái ngố, dài hay ngắn đều phù hợp.

 • 4 màu tóc nhuộm 'gây sốt' tại Hollywood
 • Khám phá màu tóc thật của mỹ nhân

Jennifer Lopez đã trải qua rất nhiều thay đổi trong những năm qua, nhất là diện mạo bên ngoài. Cô luôn thử nghiệm những phong cách làm toát lên nét quyến rũ như mặc váy ôm sát, khoét sâu hay biến tấu mái tóc. Cô từng để tóc thẳng, uốn xoăn, thường xuyên đổi tóc mái. Từ xưa đến nay, việc đổi dáng tóc mái sẽ tạo ra sự khác biệt hoàn toàn, đồng thời định hình lại gương mặt. Dưới đây là những kiểu tóc mái biến tấu đẹp nhất mà J.Lo từng chọn lựa:

Tóc mái dài và thẳng

J-Lo-1-1274-1382587096.jpg

Jennifer Lopez luôn nữ tính, gợi cảm và quyến rũ khi xuất hiện trong các sự kiện lớn. Cô luôn đặt ra những yêu cầu để người làm tóc thể hiện được những nét sang trọng trên gương mặt. Một trong những kiểu tóc phổ biến mà cô ca sĩ luôn để là tóc mái dài, thẳng, thả buông ôm lấy gương mặt.

Để tạo được kiểu tóc mái này, sau khi gội, sấy khô tóc và thoa thêm gel giữ nếp. Tạo nhiều lớp cho phần mái để nó ôm gọn lấy gương mặt, không dùng máy là để ép thẳng mà để tự nhiên. Cuối cùng, thoa kem dưỡng và dùng keo xịt tóc.

Mái ngố

J-Lo-3-5338-1382587097.jpg

Gương mặt Jennifer Lopez hình trái xoan nên phù hợp với hầu hết các kiểu mái, từ mái bằng tới ngố. Sau khi là thẳng phần tóc mái, dùng máy sấy qua và quấn lô để tạo sóng tự nhiên. Khi thực hiện, nên sử dụng gel tạo kiểu để giữ nếp. Tỉa một vài sợi mái ở giữa và rẽ lệch sang hai bên để gương mặt sáng hơn.

Tóc mái tỉa nhẹ

J-Lo-4-6812-1382587097.jpg
J-Lo-5-3609-1382587097.jpg

Tóc mái ngang lông mày, tỉa mỏng khiến gương mặt thêm vẻ năng động và phù hợp với bất cứ kiểu tóc nào, từ uốn xoăn lẫn búi cao. Một biến tấu khác của kiểu tóc tỉa nhẹ chính là rẽ ngôi giữa. Người thực hiện sẽ tạo đường ngôi và tỉa những lớp mỏng từ giữa trán sang hai bên thái dương. Kiểu tóc mái này làm toát lên nét cổ điển, nữ tính.

Thái An
Ảnh: B.G

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?