3 khác biệt của căng da không phẫu thuật

Phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ Ultherapy là hai phương pháp giúp làn da chảy xệ có thể tái tạo lại độ căng mịn chỉ sau một lần thực hiện.

Thứ sáu, 23/5/2014, 10:00 (GMT+7)

Phẫu thuật căng da và công nghệ Ultherapy đều có thể tác động đến độ sâu 4,5 mm dưới da - vị trí của các lớp cơ. Hiệu quả của hai phương pháp này gần như tương đương mang lại độ căng mịn, mượt mà cho làn da, nâng cơ mặt thon gọn và có thể duy trì tới 2 năm chỉ sau một lần điều trị. Tuy vậy, những khác biệt giữa hai phương pháp sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với độ tuổi của mình.

Anh1_cang_da_khong_phau_thuat.jpg

Ultherapy không sử dụng “dao kéo” như phẫu thuật.

Phương pháp căng da

Phẫu thuật căng da - Để căng da bằng hình thức phẫu thuật, các bác sĩ sẽ rạch một đường sau vành tai, bóc tách lớp da khỏi các mô, sau đó trải da ra, kéo căng và cắt bỏ phần da thừa. Nói cách khác, phẫu thuật giúp căng da từ bên ngoài.

Công nghệ Ultherapy là phương pháp trẻ hóa từ bên trong cấu trúc da. Ultherapy ứng dụng năng lượng siêu âm hội tụ để tác động vào độ sâu 3,0 mm - “lãnh thổ” của collagen. Việc tác động này nhằm kích thích sự tăng sinh collagen ở mức độ mạnh mẽ, từ đó cải thiện độ đàn hồi cho da.

Anh2_cang_da_khong_phau_thuat.jpg

Ultherapy sử dụng sóng siêu âm - loại sóng được phổ biến trong y học hơn 50 năm.

Độ an toàn

Những người muốn thực hiện phẫu thuật căng da thường được bác sĩ yêu cầu phải cân nhắc rất kỹ và kiểm tra sức khỏe chặt chẽ. Bất kỳ một ca phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm, như dễ bị nhiễm trùng, mất máu, thậm chí đe dọa tính mạng con người. Bên cạnh đó, sau phẫu thuật căng da, bạn cần thời gian nghỉ dưỡng lâu với chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt.

Trong khi đó, Ultherapy sử dụng sóng siêu âm - loại sóng được phổ biến trong y học hơn 50 năm. Phương pháp không gây tổn thương da, không chảy máu và không có tác dụng phụ. Ngay sau điều trị, bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Anh3_cang_da_khong_phau_thuat.jpg

Ở độ tuổi U40, ca sĩ Mỹ Linh chọn Ultherapy giúp mình trẻ lại. Xem quá trình trẻ lại 10 tuổi của Mỹ Linh tại đây.

Khả năng tái tạo da

Nếu phẫu thuật là sự cắt bỏ một phần cấu trúc da, nên da không thể tái sinh được nữa. Ultherapy lại hướng đến sự phục hồi và tái sinh làn da một cách lâu dài nhờ tăng sinh nguồn collagen sẵn có của cơ thể. Phẫu thuật bạn chỉ có thể thực hiện một lần trong khi với Ultherapy bạn có thể sử dụng nhiều lần mỗi khi da có dấu hiệu lão hóa.

Chính vì 3 khác biệt trên, các bác sĩ khuyên bạn, chỉ khi nào làn da đã quá chùng nhão và chảy xệ nghiêm trọng, bạn hãy cân nhắc đến hình thức phẫu thuật. Trong các trường hợp còn lại, bạn có thể trải nghiệm công nghệ Ultherapy bởi hiệu quả tương đương, thuận tiện cho cuộc sống của bạn.

Saigon Smile Spa là đối tác của hãng Ulthera Mỹ. Tất cả các trị liệu Ultherapy đều do các bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện, nhằm đảm bảo hiệu quả cho trị liệu. Trong tháng 5/2014, Saigon Smile Spa giảm giá 10% đến 20% cho trị liệu này, xem chi tiết tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?