Thứ tư, 12/4/2017, 11:00 (GMT+7)

3 cách giảm béo phù hợp với từng thời điểm

Cơ thể phụ nữ thuở còn con gái, sau sinh hay ở độ tuổi 35 đều có những đặc trưng riêng biệt. Việc chọn phương pháp giảm béo phù hợp với từng thời điểm sẽ giúp gia tăng hiệu quả.

Cách giảm béo cho phụ nữ sau sinh

Đặc trưng: phụ nữ sau sinh cơ thể còn yếu, khung xương chậu và cơ bụng bị giãn, tạo điều kiện cho mỡ tích tụ ở vùng bụng. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, mỡ còn khá mềm và lỏng lẻo, dễ giảm cân. Nếu bạn bỏ qua thời điểm này, việc giảm cân sau đó có thể khó và mất nhiều thời gian hơn.

Cách giảm béo phù hợp: tại Svan Clinic & Spa, nhiều phụ nữ được áp dụng phương pháp giảm béo tạo form Perfect Shape trong thời điểm này, đảm bảo cơ thể khỏe mạnh.

polyad

Diễn viên Dương Cẩm Lynh giảm 15kg và 21cm vòng bụng, lấy lại form dáng cân đối sau 2 tháng sinh con.

Đây là phương pháp xuất xứ từ Nhật Bản, vận dụng lợi thế của các thành tựu vật lý - sóng và ánh sáng để đẩy lùi các loại mỡ dày từ tầng nông đến sâu… Mỡ thừa được hóa lỏng và đẩy ra ngoài theo đường mồ hôi và bài tiết tự nhiên. Bạn có thể giảm 3-5kg, 7-10cm vòng bụng, 3-4cm bắp tay, đùi, lưng sau 10 ngày.

Ưu điểm của giải pháp này là xác định được lượng mỡ cần giảm hợp lý ở từng vùng và từng điểm trên cơ thể, giúp tạo đường cong nữ tính giữa 3 vòng ngực, eo, hông. Bên cạnh đó, tính chất vật lý của sóng và ánh sáng còn làm săn chắc da chùng nhão sau quá trình mang bầu. Xem chi tiết tại đây.

Cách giảm béo cho phụ nữ tuổi 35

Đặc trưng: quá trình chuyển hóa chậm lại khiến chất béo không được đốt cháy, tích lại thành mỡ cứng, phá vỡ form dáng. Không chỉ vùng bụng bị ngấn mỡ, các vùng cơ khác như bắp tay, đùi, lưng… cũng bị thô và chảy xệ. Nếu không giảm béo kịp thời, đường cong vóc dáng bạn có thể “biến mất”.

Cách giảm béo phù hợp: phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản được chuyên gia tại Svan Clinic & Spa khuyên dùng cho phụ nữ độ tuổi 35, bởi nguyên lý tăng cường chuyển hóa năng lượng, từ đó tăng khả năng tự đốt cháy mỡ.

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản sử dụng nhiều kỹ thuật massage và ấn huyệt khoa học, giúp đào thải độc tố khỏi cơ thể, làm sạch đường máu, tăng lưu lượng oxy - các yếu tố cần thiết với sự chuyển hóa của cơ thể.

Bên cạnh đó, công nghệ xung điện quang tích hợp 4 công nghệ giảm béo có tác dụng làm tan các loại mỡ cứng, đem lại hiệu quả giảm 3-5kg, 5-7cm vòng bụng sau 10 ngày.

polyad

Chị Nguyễn Huỳnh Mai (TP HCM) giảm 3kg và 13cm vòng bụng nhờ phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản.

Giảm béo cho phụ nữ không có nhiều thời gian

Đặc trưng: những phụ nữ quá bận rộn như doanh nhân, chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao hoặc cấp trung… thường không có đủ thời gian để theo đuổi một liệu trình giảm béo xuyên suốt 10 ngày. Vì thế, họ khó giảm béo thành công với các giải pháp đòi hỏi nhiều thời gian như tập gym, uống trà giảm cân…

Cách giảm béo phù hợp: giảm béo công nghệ cao Hifu Lipo một lần là giải pháp phù hợp với thời điểm bận rộn của phụ nữ. Thời gian liệu trình diễn ra nhanh, thuận tiện và tự nhiên.

Chỉ sử dụng công nghệ sóng âm hội tụ cường độ cao, giảm béo Hifu Lipo có thể tác động đến lớp mỡ ở độ sâu 0,8-1,3cm, phân hủy các loại mỡ thừa, khiến chúng không có khả năng phục hồi và thoát ra khỏi cơ thể. Giải pháp này có tác dụng giảm béo cao nếu bạn kết hợp với chế độ ăn hợp lý, ít chất béo, đường và tinh bột.

polyad

Chị Mạc Lê Tường Vy (quản lý, TP HCM) giảm 9cm vòng bụng dưới sau một lần trị liệu Hifu Lipo. Xem chi tiết tại đây.

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp giảm béo phù hợp với chi phí ưu đãi từ 520.000 đồng một buổi tại Svan Clinic & Spa. Chương trình dành cho 70 khách hàng đăng ký sớm tại đây.

Liên hệ: Svan Clinic & Spa

Cơ sở 1: 363 - 365 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM

Cơ sở 2: 61 Trần Thị Nghỉ, quận Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 1900 0117

Website: svanclinic.vn

Facebook: svanclinic.vn

(Nguồn: Svan Clinic & Spa)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao