Thứ tư, 2/7/2014, 10:47 (GMT+7)

3 cách đơn giản cho mái tóc thanh lịch ngày hè

Mái tóc tết ngôi giữa hay đuôi ngựa buộc lệch giúp bạn gái dịu dàng, thanh lịch mà vẫn năng động trong ngày hè.

1. Tóc tết ngôi giữa

Nếu bạn gái nào thích mái tóc dễ thương mang phong cách Thái Lan nhẹ nhàng thì tóc tết ngôi giữa là sự lựa chọn hoàn hảo.

1_1404269186.jpg

Nếu bạn gái nào thích mái tóc dễ thương mang phong cách Thái Lan nhẹ nhàng thì tóc tết ngôi giữa là sự lựa chọn hoàn hảo.

Để phần tóc tết cân xứng, ấn tượng, bạn nên chia ngôi giữa. Đầu tiên, lấy ba lọn tóc nhỏ ở giữa đầu và bắt đầu tết dần ra phía tóc mái. Lần lượt lấy thêm các lọn tóc để tết dần ra phía tóc mái. Bạn chỉ cần tết sợi dài khoảng 5-7cm để phần tóc tết làm điểm nhấn duyên dáng cho mái tóc xõa dài. Sử dụng ghim hoặc sợi thun nhỏ để cố định tóc và dùng phần tóc phía sau phủ nhẹ che mối ghim. Làm tương tự với mái còn lại.

2_1404269202.jpg

Chú ý tết tóc thật ngay ngắn và nhẹ nhàng, không tết quá chặt bởi nó sẽ không tạo được độ phòng tự nhiên. Kiểu tóc tết ngôi giữa phù hợp với đi làm, đi dạo phố.

2. Tóc ngôi giữa xoăn bồng bền

3_1404270137.jpg

Tóc rẽ ngôi giữa chia hai phần tóc bằng nhau là xu hướng không bao giờ lỗi thời và đang được các sao trên thế giới ưa chuộng. Ưu điểm của kiểu tóc này là tôn lên được khuôn mặt rõ, cân đối hơn. Đặc biệt với những bạn gái có khuôn mặt tròn trĩnh, tóc rẽ ngôi giúp che bớt bầu má khiến khuôn mặt thon gọn, nổi bật hơn.

4_1404270277.jpg

Bên cạnh đó, phần đuôi tóc dài uốn xoăn nhẹ càng làm tôn lên nét mềm, quyến rũ của bạn gái.

3. Tóc cột đuôi ngựa

5_1404270440.jpg

Tóc đuôi ngựa được đặc biệt ưa chuộng trong mùa hè bởi vẻ trẻ trung, năng động và thoáng mát, phù hợp với nhiều phong cách thời trang.

6_1404270549.jpg

Tóc đuôi ngựa buộc thấp mang đến cho bạn gái hình ảnh nhẹ nhàng, thanh lịch. Chú ý cột phần đuôi có hơi lệch xuống, làm xoăn nhẹ tạo sự bồng bềnh tươi mát. Phần mái đánh phồng nhẹ và hất ngược ra phía sau giúp tạo cảm giác khuôn mặt dài và thanh thoát hơn.
Nếu bạn có khuôn mặt hơi bầu bĩnh, hãy xõa một lọn tóc mái nhỏ ở mỗi bên mặt để che bớt bầu má, nó sẽ khiến khuôn mặt nhỏ gọn và nữ tính hơn.

Thu Trang
Makeup & Hair: Tailee
Model: Phương Thảo
Ảnh: Nhut Tran

Chia sẻ bài viết qua email
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?