Thứ ba, 26/3/2013, 08:57 (GMT+7)

3 bước kẻ mắt như Beyonce

Cách vẽ mắt của cựu ca sĩ 'Destiny's Child' thoạt nhìn giống xì-tai mắt mèo nhưng phần đuôi cứng cáp hơn, phù hợp với cá tính mạnh mẽ.

>> Cận cảnh bộ nail 870 USD của Beyonce

Trở lại sau nhiệm vụ làm mẹ, Beyonce ngày càng nổi bật với giọng hát thiên thần và vẻ ngoài quyến rũ. Ở Beyonce, đôi mắt chính là điểm thu hút mọi người. Chỉ cần 3 bước đơn giản với thời gian rất ngắn, bạn cũng có thể "biến hóa" gương mặt cá tính như Beyonce .

beyonce-2-782231-1368297839_600x0.jpg

Bước 1: Giữ vững bàn tay, chấm nhỏ theo mí mắt

Điều làm mất thời gian nhất trong quá trình kẻ mắt chính là bàn tay run rẩy. Điều này khiến đường kẻ không đều, lệch. Vì vậy, trước tiên, hãy giữ vững bàn tay. Kẻ chậm nhưng chắc. Tiếp theo, tạo các chấm nhỏ theo phần mí mắt.

Bước 2: Kết nối các dấu chấm

Thay vì cố gắng để kẻ một dòng nhanh chóng mà không hề dễ dàng, cách tạo dấu chấm và nối nó lại sẽ giúp phần kẻ mắt không bị lệch. Sau khi nối xong, nếu bạn muốn phần đã kẻ đậm hơn thì tô chèn lên trên. Đây là một gợi ý hay, đặc biệt đối với những bạn đang làm quen với việc kẻ mắt.

beyonce-expensive-963542-1368297839_500x

Bước 3: Tạo phần cánh ở đuôi mắt và làm sạch những vết bẩn

Để trông giống như Beyonce, bạn cần kéo dài mí bên trên, lượn đuôi cong tạo hình cánh thứ nhất. Sau đó, vẽ thêm một đường mí chồng lên đường vừa kẻ nhưng với phần đuôi hơi chúc xuống. Với mí dưới, vẽ viền cong nhẹ ở phần đuôi và hất lên, tạo cánh thứ hai ngắn hơn cánh thứ nhất một chút. Kẻ thêm một đường dài hơn, cong lên trên và chạm vào đuôi cánh thứ nhất. Hai phần cánh này tạo ra một hình tam giác và bạn tô kín phần này. Cuối cùng, sử dụng bông tăm để xóa những vết bẩn do trang điểm lệch.

Minh Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?