Thứ bảy, 1/11/2014, 00:11 (GMT+7)

24 giờ làm đẹp của Victoria Beckham

Một ngày của Vic bắt đầu bằng kem dưỡng ẩm Elizabeth Arden Eight Hour Cream, bài tập chạy 6 km, một chút hoa quả và trà bạc hà.

victoria-beckham-for-vanity-fa-9563-6765

Victoria rất mê sản phẩm kem dưỡng ẩm nổi tiếng của Elizabeth Arden.

6:15 – 6: 30

Việc đầu tiên Vic làm sau khi thức dậy là đi tắm. Cô sử dụng kem dưỡng ẩm da mặt Elizabeth Arden Eight Hour Cream và dưỡng thể của Weleda. Vic rất thích hai sản phẩm này vì mùi hương dễ chịu và khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời. 

Victoria chạy bộ khoảng 6 km trước khi ăn sáng. Bà Becks thường ăn hoa quả và uống một ly trà bạc hà vào bữa sáng. 

7:00

Vic trang điểm nhẹ trước khi đi làm. Sản phẩm yêu thích của bà Becks là kem nền Giorgio Armani Luminous Silk Foundation. Lớp kem nền mỏng nhẹ nhưng vẫn có độ che phủ hoàn hảo. Vic cũng không bao giờ quên thoa son bóng của Stila trước khi ra khỏi nhà. 

7:50

Trước khi đi làm, Vic dùng một ly espresso đậm đặc. Cô và Daivd chia nhau đưa các con đi học rồi tới chỗ làm. 

victoria-beckham-harper-LP-2143-14147326

BỮa trưa của bà mẹ bận rộn là các món ăn giàu dinh dưỡng và nước rau củ ép. 

1:00

Vic thường ăn trưa vào lúc 1 giờ cùng với các đồng nghiệp tại studio. Cô chọn các món ăn giàu dinh dưỡng và nước rau củ ép. Trong cả ngày, Vic uống rất nhiều nước và trà bạc hà. 

Sau khi nghỉ trưa, bà Becks thường sử dụng một chút kem highlight Yves Saint Laurent Touche Eclat để khuôn mặt thêm tươi tỉnh. 

4:00

Vic rời văn phòng và đi đón các con rồi cùng ăn tối. Bữa tối cùng David và các con sẽ là các món Pháp hoặc Ý. Đôi lúc là sushi. 

9:00

Khi tất cả bọn trẻ đã đi ngủ, Victoria và David dành thời gian riêng cho nhau. 

Victoria-Beckham-February-2011-6120-7338

Buổi tối, Vic làm đẹp da bằng bộ 3 sản phẩm của Dr. Lancer. 

12:00

Trước khi đi ngủ, bà Becks sử dụng bộ ba bước dưỡng da của Dr. Lancer. Bộ ba bước gồm tẩy da chết – rửa mặt – dưỡng ẩm. Không như các sản phẩm tẩy da chết thông thường, sản phẩm của Dr. Lancer có thể sử dụng hàng ngày mà không gây tổn hại cho da. Tiến sĩ Lancer chia sẻ rằng, bộ sản phẩm chăm sóc da 3 bước của ông có thể giúp làm mờ sẹo và cho làn da sáng bóng không cần tới phẫu thuật thẩm mỹ. 

Thái Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao