12 sao nữ Hollywood không giấu giếm chuyện đã 'đụng' dao kéo

Bà Becks từng nâng ngực hai lần vào các năm 1999 và 2006, sau đó phải phẫu thuật tháo túi ngực vào năm 2009.

Thứ ba, 5/3/2019, 11:11 (GMT+7)
Không giấu giếm chuyện từng chỉnh sửa nhan sắc, Britney Spears còn tự hào khoe rằng mình có bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ riêng. Hiện tại, cô đều đặn tiêm chất làm đầy để có bờ môi căng mọng. 

Không giấu giếm chuyện từng chỉnh sửa nhan sắc, Britney Spears còn tự hào khoe rằng mình có bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ riêng. Hiện tại, cô đều đặn tiêm chất làm đầy để có bờ môi căng mọng. 

12 sao nữ Hollywood không giấu giếm chuyện đã đụng dao kéo - 1

Chrissy Teigen thừa nhận đã chỉnh sửa mọi thứ, từ cằm, mũi đến ngực và mông, ngoại trừ đôi gò má là 'hàng thật'.

12 sao nữ Hollywood không giấu giếm chuyện đã đụng dao kéo - 2

Victoria Beckham từng nâng ngực khi còn là thành viên của Spice Girls nhưng cô đã tháo túi độn ra sau vài năm. Hiện tại, bà Becks cảm thấy thoải mái với bộ ngực tự nhiên.

12 sao nữ Hollywood không giấu giếm chuyện đã đụng dao kéo - 3

Tyra Banks thừa nhận đã chỉnh sửa mũi từ những ngày đầu bước chân vào làng người mẫu. Cô cũng thường đội tóc giả để có mái tóc cá tính như hiện tại.

12 sao nữ Hollywood không giấu giếm chuyện đã đụng dao kéo - 4

Thời mới vào nghề, Jennifer Grey được chú ý với chiếc mũi đẹp 'như tạc tượng'. Cô không ngần ngại thừa nhận mình đã dùng dao kéo để có sống mũi hoàn hảo. 

12 sao nữ Hollywood không giấu giếm chuyện đã đụng dao kéo - 5

Khloe Kardashian từng trả lời phỏng vấn rằng cô đã dùng chất làm đầy để kéo căng da mặt nhưng sau đó, cô đã rút ra vì không cảm thấy thoải mái. Về tin đồn dao kéo mũi, Khloe phủ nhận hoàn toàn và tuyên bố mũi cô đẹp tự nhiên.

12 sao nữ Hollywood không giấu giếm chuyện đã đụng dao kéo - 6

Gwyneth Paltrow thú nhận đã thử mọi phương pháp làm đẹp, trừ phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi tiêm botox, Gwyneth tự thấy 'trông mình thật điên rồ' và không bao giờ thử thêm lần nào nữa.

12 sao nữ Hollywood không giấu giếm chuyện đã đụng dao kéo - 7

So sánh với bức ảnh thời mới vào nghề, dễ dàng nhận ra chiếc mũi của Jennifer Aniston có sự thay đổi đáng kể. Nữ diễn viên thừa nhận cô đã phẫu thuật vách ngăn mũi.

12 sao nữ Hollywood không giấu giếm chuyện đã đụng dao kéo - 8

Amanda Bynes không hài lòng với chiếc mũi thô kệch nên đã chỉnh sửa một chút để có sống mũi nhỏ nhắn hơn. 

12 sao nữ Hollywood không giấu giếm chuyện đã đụng dao kéo - 9

Christie Brinkley sử dụng rất nhiều phương pháp để giữ gìn nhan sắc. Người mẫu 65 tuổi dùng chất làm đầy, tiêm botox, tiêm làm trắng da. Bên cạnh đó, cô còn tích cực làm đẹp bằng các thiết bị laser và sóng siêu âm kỹ thuật cao.

12 sao nữ Hollywood không giấu giếm chuyện đã đụng dao kéo - 10

Courteney Cox từng bị biến dạng khuôn mặt vì tiêm botox và chất làm đầy. Nữ diễn viên thú nhận rằng cô hối hận vì đã lạm dụng những phương pháp này và không bao giờ muốn thử lại chúng.

12 sao nữ Hollywood không giấu giếm chuyện đã đụng dao kéo - 11

Nicole Kidman từng dính nhiều tin đồn dao kéo, từ nâng ngực đến làm răng nhưng nữ diễn viên hoàn toàn phủ nhận. Cô chỉ thừa nhận đã dùng botox để làm căng da mặt.

Theo Bright Side

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?