10 quốc gia có tỷ lệ người phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất thế giới

Với nhiều bậc cha mẹ tại Hàn Quốc, món quà tốt nghiệp trung học ý nghĩa nhất cho con cái là một món tiền để chỉnh sửa nhan sắc.

Thứ hai, 20/3/2017, 16:49 (GMT+7)

1. Hàn Quốc

Một cuộc khảo sát mới được thực hiện tại Hàn Quốc cho kết quả, cứ 5 phụ nữ Hàn thì có 1 người đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Với nhiều bậc làm cha mẹ tại Hàn Quốc, món quà tốt nghiệp trung học ý nghĩa nhất cho con cái là một món tiền để chỉnh sửa nhan sắc. Nâng mũi và cắt mí là hai loại hình phẫu thuật được ưa chuộng nhất tại xứ sở kim chi. 

Một cuộc khảo sát mới được thực hiện tại Hàn Quốc cho kết quả, cứ 5 phụ nữ Hàn thì có 1 người đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Một cuộc khảo sát mới được thực hiện tại Hàn Quốc cho kết quả, cứ 5 phụ nữ Hàn thì có 1 người đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

2. Hy Lạp

Tỷ lệ người dân Hy Lạp đụng dao kéo cao thứ hai thế giới. Nghiên cứu cho thấy, lý do người Hy Lạp thích phẫu thuật thẩm mỹ là vì chi phí rất rẻ. Phụ nữ Hy Lạp thích nâng ngực còn đàn ông Hy Lạp thích nới rộng "của quý". 

3. Italy

Loại hình thẩm mỹ được ưa chuộng nhất tại Italy là nâng cơ mặt và hút mỡ. Mỗi năm có đến hơn 800.000 ca nâng cơ mặt và gần 70.000 ca hút mỡ được tiến hành ở Italy.

4. Brazil

Phụ nữ Brazil chuộng vẻ đẹp bốc lửa với vòng một và vòng ba căng tràn, vì vậy, phẫu thuật nâng ngực và độn vòng ba được thực hiện nhiều nhất. Các nhà chức trách tại Brazil còn đề ra chủ trương khuyến khích và hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ bằng việc trích một phần thuế thu nhập của người dân để nâng cao thu nhập cho các bác sĩ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì thế, Brazil đã trở thành điểm đến du lịch kiêm phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng nhất ở Nam Mỹ.

Phụ nữ Brazil chuộng vẻ đẹp bốc lửa với vòng một và vòng ba căng tràn, vì vậy, phẫu thuật nâng ngực và độn vòng ba được thực hiện nhiều nhất.

Phụ nữ Brazil chuộng vẻ đẹp bốc lửa với vòng một và vòng ba căng tràn, vì vậy, phẫu thuật nâng ngực và độn vòng ba được thực hiện nhiều nhất.

5. Colombia

Colombia là quốc gia có tỷ lệ người phẫu thuật thẩm mỹ cao thứ năm trên thế giới. Chuẩn mực cái đẹp của đất nước Colombia là sự săn chắc, thon gọn nên phẫu thuật hút mỡ rất được ưa chuộng tại đây.

6. Hoa Kỳ

Phẫu thuật hút mỡ và nâng ngực rất phổ biến tại Hoa Kỳ. Theo một thống kê được thực hiện năm 2013, quốc gia này có khoảng 4 triệu người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

7. Thái Lan 

Thái Lan là cường quốc phẫu thuật thẩm mỹ tại Đông Nam Á. "Đặc sản" của quốc gia này là tiêm trắng da, nâng mũi và phẫu thuật chuyển giới. 

8. Cộng hòa Dominica

Cộng hòa Dominica có ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ khá nổi tiếng vì chi phí rẻ và chất lượng dịch vụ tốt. Nếu một ca phẫu thuật thẩm mỹ mất 6.000 USD ở Mỹ thì ở Cộng hòa Dominica chỉ mất 2.000 USD. Nếu là người bản địa thì chi phí còn rẻ hơn nữa.

9. Ấn Độ

Người Ấn Độ rất coi trọng vẻ đẹp bên ngoài nên phẫu thuật thẩm mỹ trở nên khá phổ biến ở cả nam giới và nữ giới. Chất lượng phẫu thuật thẩm mỹ tại Ấn Độ được đánh giá cao vì các bác sĩ được đào tạo bài bản ở nước ngoài. Chi phí hợp lý cũng là lý do để phẫu thuật thẩm mỹ trở nên phổ biến ở quốc gia Nam Á này.

10. Canada

Mỗi năm có khoảng 2,1 triệu ca phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện tại Canada, trong số đó, 24% là nâng ngực. 

Theo BI

Vienne

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?