Thứ năm, 24/10/2013, 11:52 (GMT+7)

10 quảng cáo mascara cường điệu khó tin

Giới thiệu hiệu quả của chổi chải mi nhưng hầu hết người mẫu quảng cáo đều đeo mi giả.

Là món đồ trang điểm không thể thiếu của phụ nữ, những cây chổi mascara giúp mắt to và sâu hơn. Có nhiều loại mascara với những công dụng khác nhau như làm dày, làm dài, tạo độ cong hay cho mi tơi tự nhiên. Nhằm lôi kéo khách hàng mua sản phẩm của mình, nhiều hãng mỹ phẩm đã để người mẫu gắn mi giả cộng thêm việc chỉnh sửa photoshop tạo ra những cặp lông mi dài cong vút, đẹp hoàn hảo tới nỗi khó ai có thể tin được, đó là hiệu quả chỉ nhờ dùng mascara.

dodai-1890-1382588516.jpg

Thông thường, khi dùng mascara, lông mi của bạn sẽ không thể dầy và đều giống như khi gắn mi giả.

ok-rihanna111-2807-1382588516.jpg

Đây là một trong số những hình ảnh quảng cáo mascara ít bị nghi ngờ về tính trung thực. Trong hình, cặp mi của Rihanna nhìn vẫn khá tự nhiên. Các nhà quản lý cho rằng những hình ảnh quảng cáo có tính trung thực sẽ giúp người tiêu dùng không bị thất vọng hoặc cảm thấy bị lừa khi mua sản phẩm.

10 quảng cáo mascara bị cường điệu

Aishwarya-for-Loreal-Paris-mas-6027-6430

Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại Aishawarya Rai có cặp mi dầy cộp và xếch về đuôi trong quảng cáo mascara của L'oreal. Bình thường, nếu chỉ nhờ chải mi, các cô gái khó lòng có được cặp mi xếch gợi cảm như thế này.

dior-extase-mas-3608-1382588516.jpg

Hãng Dior thậm chí còn lộ liễu hơn khi quảng bá công dụng của sản phẩm bằng cặp mắt dầy, đen nhìn qua đã thấy thiếu tự nhiên.

Thương hiệu Lancome Paris

Quảng cáo chổi chải mi của Lancome Paris làm nhiều người nghi ngờ khi cặp mi của người mẫu quá cong và đều bất thường.

loreal-paris-voluminous-mas-2530-1382588

Gwen Stefani hẳn đã phải dùng tới mi giả loại siêu dầy trong quảng cáo mascara hiệu L'oreal.

Lông mi trong quảng cáo của Maybelline

Lông mi trong quảng cáo của Maybelline nhìn cứng đờ như những cặp mi nhựa vẫn gắn trên búp bê.

maybelline-new-york-falsies-ma-7721-6548

Không chỉ thiếu trung thực khi giới thiệu về tính năng sản phẩm, hình quảng cáo này còn thiếu tính thẩm mỹ, viền mắt dưới không đều và sắc nét.

Nếu rành về mảng make-up, nhiều người có thể nhận ra người mẫu trong quảng cáo này đã gắn tới 2 loại mi giả khác nhau

Nếu rành về make-up, nhiều người có thể nhận ra người mẫu trong quảng cáo này đã gắn tới 2 loại mi giả khác nhau là một lớp sợi siêu mỏng phía sau và một lớp ngắn dầy phía trước. Ghép 2 mi giả cùng lúc cũng là cách mà không ít chuyên gia trang điểm dùng để tạo ấn tượng cho đôi mắt.

Bạn có tin chỉ cần dùng mascara là có thể sở hữu đôi mi cong vút dài

Bạn có tin chỉ cần dùng mascara là có thể sở hữu đôi mi cong vút dài tới sát chân mày như Kate Moss trong quảng cáo của Rimmel? Năm 2007, quảng cáo này đã bị cấm khi quá nhiều khách hàng khiếu nại về chất lượng sản phẩm.

Tayior-Swift-ads-pulled1-2922-1382588518

Quảng cáo mascara của hãng Cover Girl do Taylor Swift làm mẫu cũng bị cấm vì phóng đại sự thật. Đôi mắt khi ngước lên hiện rõ dấu vết của đường gân mi giả.

Zooey-Deshanel-Rimmel-Lash-Acc-4627-7782

Dù mi bạn có dài, khi thêm mascara chúng cũng khó có được độ tơi, nhọn ở đuôi lông mi như của Zooey Deschanel trong quảng cáo Rimmel.

Châu Sa

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?