Thứ tư, 25/7/2018, 15:00 (GMT+7)

10 năm theo đuổi đam mê của cô chủ Thẩm mỹ Hương Mi

Từ ngày đầu khởi nghiệp, Nguyễn Thu Hương định hướng cơ sở của mình sẽ cung cấp những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, tôn vinh đường nét tự nhiên...

Yêu thích và bén duyên lĩnh vực làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, Nguyễn Thu Hương từng nói với mẹ sau này lớn lên nhất định sẽ giúp người khác đẹp hơn. Gần 18 tuổi, cô theo học phun thêu và được thầy cô đánh giá là nghệ nhân khéo tay và có mắt thẩm mỹ. Nhiều năm sau đó, cô gái sinh năm 1991 hoàn thiện ước mơ khi cho ra đời Hương Mi Spa (hiện là Thẩm mỹ Hương Mi). 

9x cho biết, ngay những ngày đầu khởi nghiệp, cô định hướng cơ sở của mình sẽ cung cấp những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, tôn vinh đường nét tự nhiên... Cô đem tất cả tâm huyết và kinh nghiệm trong suốt 10 năm theo nghề để làm đẹp cho mọi người. Hiện nơi đây có lượng lớn khách hàng thân thiết, được nhiều chị em lựa chọn mỗi khi muốn chăm sóc nhan sắc. 

polyad

Nguyễn Thu Hương sớm bén duyên với nghề làm đẹp và bản lĩnh theo đuổi đam mê.

Nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội và TP HCM, ba cơ sở Hương Mi được bài trí chuyên nghiệp, không gian rộng rãi và sang trọng theo phong cách châu Âu. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên môn cao, các kỹ thuật viên lành nghề và được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Các dịch vụ làm đẹp tại đây đa dạng, áp dụng công nghệ cao như trị nám, tàn nhang, chăm sóc và trẻ hóa da, tắm trắng, giảm béo…

Nguyễn Thu Hương cho biết, hiện ba chi nhánh làm đẹp không ngừng phát triển, tuy nhiên, cô vẫn nỗ lực trau dồi kiến thức, học hỏi các xu thế làm đẹp hiện đại và thường xuyên cập nhật công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc.

Cô chủ Nguyễn Thu Hương trực tiếp tư vấn làm đẹp cho chị em.

Cô chủ Nguyễn Thu Hương trực tiếp tư vấn làm đẹp cho chị em.

Không chỉ biến ước mơ của mình thành hiện thực, nữ CEO còn giúp đỡ hàng trăm bạn trẻ đam mê làm đẹp nâng cao kỹ năng, về mở cơ sở riêng. Sắp tới, cô dự định mở thêm nhiều cơ sở làm đẹp khác với mong muốn phục vụ nhiều chị em cả nước. "Tôi sẽ tiếp tục tìm tòi và học hỏi các anh chị trong nghề để hoàn thiện mình", cô nói.

polyad

Cơ sở làm đẹp tại Hà Nội được thiết kế sang trọng theo phong cách châu Âu.

Thẩm mỹ Hương Mi

Cơ sở 1: số 1/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 098.505.3333 

Cơ sở 2: 6/110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0921.29.29.29 

Cơ sở 3: 120B Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận. TP HCM. Điện thoại: 092.505.3333

Xem chương trình ưu đãi hấp dẫn trong mùa hè tại đây.

(Nguồn: Thẩm mỹ Hương Mi)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?