10 màn lột xác ngoại hình sẽ xuất hiện trong đêm Gala Tỏa sáng

Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng nhan sắc của top 10 thí sinh đã trải qua phẫu thuật trong đêm gala phát sóng 19h ngày 25/11 trên kênh TodayTV.  

Thứ bảy, 24/11/2018, 16:00 (GMT+7)

Tiếp nối thành công của những mùa trước, Hành trình lột xác 2018 trở lại với format mới dạng chương trình truyền hình thực tế. Chương trình phát sóng 12 tập phim, phản ánh từ quá trình thí sinh casting, cuộc sống của các bạn trẻ, khó khăn họ trải qua trước và sau khi phẫu thuật.

Đây là chương trình thẩm mỹ miễn phí thường niên do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức. Trải qua các vòng sơ tuyển, năm nay, ban giám khảo chọn 10 gương mặt trong số 3.000 hồ sơ để bước vào vòng Ngôi nhà chung.

10 gương mặt sau thẩm mỹ sẽ xuất hiện trong Gala Hành trình lột xác
 
 

Trailer  tập 7 Hành trình lột xác. 

Tại đây, các thí sinh sinh hoạt cùng nhau trong 108 ngày. Thời gian này, 10 bạn trẻ trải qua các cuộc đại phẫu để thay đổi ngoại hình. "Có bạn đã trải qua 7 cuộc phẫu thuật. Thời gian hậu phẫu, mặt sưng húp, ăn uống khó khăn. Tuy nhiên, khát khao một ngoại hình đẹp, không bị người đời dị nghị về khiếm khuyết trên gương mặt, hình dáng đã giúp họ chiến thắng tất cả", Bác sĩ Charlie Trần, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết. 

Đêm gala Tỏa sáng khán giả sẽ chứng kiến nhan sắc sau khi đã trải qua các cuộc đại phẫu của 10 thí sinh.

Đêm gala Tỏa sáng khán giả sẽ chứng kiến nhan sắc sau khi đã trải qua các cuộc đại phẫu của 10 thí sinh.

Sau thời gian hậu phẫu, top 10 thí sinh có thời gian để hoàn thiện phong cách cá nhân, rèn luyện sức khỏe cùng những người nổi tiếng. Cụ thể, stylist Lê Minh Ngọc tư vấn cách lựa chọn trang phục, huấn luyện viên Hana Giang Anh hướng dẫn các bài tập về thể hình để rèn luyện sức khỏe, cân đối vóc dáng. Đồng thời, thí sinh trau dồi kiến thức về trang điểm từ chia sẻ chuyên gia trang điểm Quách Ánh. 

Đêm gala hoành tráng với sự tham dự của bộ ba ban giám khảo và các khách mời

Trong tập 7 với tên gọi "Tỏa sáng" có sự tham gia của giám khảo và khách mời.

Vừa qua, trong tập 6, siêu mẫu Võ Hoàng Yến chia sẻ về sự tự tin. Siêu mẫu đưa ra thử thách trình diễn catwalk. Ban đầu, hầu hết các thí sinh bỡ ngỡ, căng thẳng, không dám thể hiện mình. Tuy nhiên, sau khi nghe lời khích lệ, động viên, các bạn đã cố gắng, tự tin thực hiện thử thách.  "Với bài học về sự tự tin tôi đưa ra, mong rằng trong đêm Gala và tương lai sau này, top 10 Hành trình lột xác sẽ thành công, có cuộc sống tốt", cô cho biết.

Trong các tập trước, 10 gương mặt vẫn đeo mặt nạ khi tham gia các thử thách ban tổ chức chương trình đưa ra. Bác sĩ Charlie Trần bật mí, sắp tới, các bạn sẽ có phần tranh tài tại đêm Gala Hành trình lột xác. Tại đây, 10 thí sinh sẽ được lột bỏ mặt nạ. "Chúng tôi tin rằng, người thân, bạn bè, khán giả theo dõi chương trình sẽ bất ngờ về ngoại hình của họ", ông cho biết. 

Hành trình lột xác, chương trình thẩm mỹ miễn phí thường niên do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức. 

Hành trình lột xác, chương trình thẩm mỹ miễn phí thường niên do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức. 

Đêm gala có sự tham dự của ba giám khảo: Dr Kang Kyoung-Jin, Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Dr Charlie Trần. Thí sinh thắng cuộc sẽ giành phần thưởng trị giá 500 triệu đồng từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Đêm Gala phát sóng lúc 19h chủ nhật ngày 25/11 trên kênh TodayTV và 19h thứ 5 ngày 29/11 trên kênh YouTV. Chương trình phát lại vào lúc 8h thứ 2 trên TodayTV và 10h30 thứ 6 trên You TV. Khán sẽ đón xem sự "lột xác" của 10 thí sinh, theo dõi thêm tại hanhtrinhlotxac.vn.

Ngọc Thi 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

    Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

    Không hài lòng

    Rất hài lòng

    Tại sao bạn lại đánh giá như trên?