Chủ nhật, 23/7/2017, 00:06 (GMT+7)

10 lợi thế đáng tự hào của các cô nàng ngực nhỏ

Những người đàn ông giàu có đặc biệt hứng thú với các nàng có bộ ngực vừa phải, theo thống kê của tạp chí Psychology Tody.

1. Trẻ lâu hơn 

Theo các chuyên gia tâm lý học, cô nàng có bộ ngực nhỏ thường khó đoán tuổi tác. Không phải chịu áp lực của bộ ngực khủng giúp bạn năng động và trẻ trung hơn. 

Theo các chuyên gia tâm lý học, cô nàng có bộ ngực nhỏ thường khó đoán tuổi tác.

Theo các chuyên gia tâm lý học, cô nàng có bộ ngực nhỏ thường khó đoán tuổi tác.

2. Thoải mái vận động, chơi thể thao 

Nếu mang bộ ngực lớn tham gia các hoạt động thể thao, bạn rất dễ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Ngược lại, 

cô nàng ngực nhỏ có thể thoải mái chạy nhảy mà không phải bận tâm điều gì. 

3. Giảm nguy cơ đau lưng

Bộ ngực khủng thường tạo áp lực lớn lên vùng lưng và hông, khiến bạn dễ đau mỏi. Các cô nàng ngực nhỏ "miễn nhiễm" với điều này.

4. Không lo chảy xệ 

Vòng một càng lớn thì nguy cơ chảy xệ càng cao, đặc biệt là tình trạng mất dáng ngực sau sinh. Các cô nàng màn hình phẳng hầu như không phải lo lắng về vấn đề này. 

Vòng một càng lớn thì nguy cơ chảy xệ càng cao, đặc biệt là tình trạng mất dáng ngực sau sinh.

Vòng một càng lớn thì nguy cơ chảy xệ càng cao, đặc biệt là tình trạng mất dáng ngực sau sinh.

5. Ngủ ngon hơn 

Bộ ngực quá khổ có thể khiến bạn khó thở trong khi ngủ, nằm tư thế nào cũng không được thoải mái. Với bộ ngực nhỏ, bạn có thể vô tư ngủ với bất cứ tư thế nào. 

6. Thoải mái thả rông 

Với bộ ngực nhỏ, thỉnh thoảng bạn có thể thả rông vòng một mà không lo sợ hớ hênh. 

7. Giảm nguy cơ ung thư vú 

Các nhà khoa học thuộc Đại học California, San Francisco, Mỹ, phát hiện ra những người có mô dày nhiều gấp hai lần bình thường sẽ dễ mắc ung thư vú. Hiện nay mật độ mô dày được coi là chỉ số lớn nhất để xác định nguy cơ mắc ung thư vú, thậm chí còn cao hơn so với yếu tố di truyền. Ngực nhỏ giúp bạn ngăn ngừa và phát hiện căn bệnh ung thư vú dễ dàng hơn.

8. Dễ thu hút 'đại gia' 

Theo thống kê của tạp chí Psychology Tody, những người đàn ông giàu có đặc biệt hứng thú với những cô nàng có bộ ngực vừa phải. Trong khi đó, các cô nàng ngực bự thường là đối tượng trong mộng của các chàng trai mới lớn. 

9. Dễ dàng được che chở 

Nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ Đại học Westminster cho thấy, cánh mày râu thích nhìn những bộ ngực đầy đặn nhưng lại muốn che chở cho những cô gái sở hữu khuôn ngực trung bình và nhỏ. Nguyên nhân chính của điều này là ngực nhỏ khiến phụ nữ dường như nhỏ bé và yếu đuối hơn nhiều.

cánh mày râu thích nhìn những bộ ngực đầy đặn nhưng lại muốn che chở cho những cô gái sở hữu khuôn ngực trung bình và nhỏ.

Cánh mày râu thích nhìn những bộ ngực đầy đặn nhưng lại muốn che chở cho những cô gái sở hữu khuôn ngực trung bình và nhỏ.

10. Dễ thăng hoa 

Các nhà khoa học đến từ Đại học Vienna khẳng định, sở hữu một khuôn ngực nhỏ giúp nữ chủ nhân giảm được 24% sự đau đớn từ những va chạm mạnh. Hơn nữa, bầu ngực nhỏ còn chứa ít mô mỡ khiến chị em dễ dàng thăng hoa ngay từ cử chỉ vuốt ve, âu yếm ở màn dạo đầu.

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả