Thứ năm, 8/4/2021, 10:17 (GMT+7)

Kinh Quốc và vợ đại gia quấn quýt trong các chuyến du lịch

Diễn viên Kinh Quốc từng được bà xã Lâm Thu Trà đưa đi 'khắp thế gian', tận hưởng cuộc sống sang chảnh trước khi nữ đại gia vướng lao lý.

Gần đây vợ Kinh Quốc hay ôn lại những kỷ niệm khi cùng chồng vi vu du lịch nước ngoài. Nam diễn viên kết hôn lần hai năm 2016, cô dâu là doanh nhân Lâm Thu Trà. Năm 2017, Kinh Quốc và vợ có chuyến du ngoạn ở Hàn Quốc.

Diễn viên 'Hướng nghiệp' tình tứ bên bà xã ở cánh đồng hoa cải đang nở rộ tại xứ kim chi.

Kinh Quốc chia sẻ vợ anh là người 'ăn to, nói lớn', tính cách mạnh mẽ, quyết đoán như đàn ông. Ban đầu cả hai hay xảy ra mâu thuẫn vì khác biệt lối sống nhưng dần dần họ hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

Nam diễn viên thừa nhận từ khi lấy vợ đại gia anh mới biết đến cuộc sống sang chảnh, có xế hộp tiền tỷ, được ăn những món sơn hào hải vị, dùng đồ hiệu và vi vu khắp nơi trên thế giới.

Đều là những người từng đổ vỡ hôn nhân, có con riêng trước khi đến với nhau nên vợ chồng Kinh Quốc trân trọng mối quan hệ hiện tại. Thỉnh thoảng họ có giận hờn nhưng làm lành rất nhanh. Vợ Kinh Quốc khen chồng sống đạo đức, trách nhiệm nhưng phàn nàn anh khó tính, sạch sẽ quá mức.

Doanh nhân Lâm Thu Trà rất thích đi du lịch, khám phá những địa điểm đẹp và tận hưởng cuộc sống thảnh thơi, hòa mình vào thiên nhiên. Nữ đại gia luôn đầu tư ăn mặc sành điệu với trang phục, phụ kiện hàng hiệu.

Kinh Quốc vẫn thích giữ phong cách bình dân dù được vợ chăm chút, mua cho rất nhiều đồ hiệu đắt đỏ.

Từ khi Covid-19 bùng phát, vợ chồng Kinh Quốc chuyển sang tham quan các địa điểm trong nước. Bà xã đại gia của nam diễn viên nổi bật với váy áo, mắt kính hàng hiệu khi xếp hàng mua bánh mỳ Phượng ở phố cổ Hội An.

Vài ngày trước khi bị bắt vì cáo buộc cho vay nặng lãi, doanh nhân Lâm Thu Trà tham dự buổi tiệc thân mật với bạn bè ở Vũng Tàu.

Nữ đại gia chăm chỉ chụp ảnh selfie trong các chuyến đi chơi.

Vợ chồng Kinh Quốc hiện sở hữu nhiều biệt thự, bất động sản giá trị lớn ở Vũng Tàu và TP HCM. Hiện Kinh Quốc không còn đóng phim mà chuyển sang làm đạo diễn, nhà sản xuất các phim ngắn.

Kinh Quốc tình tứ 'bắn tim', mừng sinh nhật tuổi 47 của vợ đại gia ở Nha Trang, hồi tháng 1.

Trung Nguyễn