0

Thứ năm, 10/6/2021, 11:59 (GMT+7)

Kim biết Kanye West hẹn hò Irina Shayk từ lâu

Trước khi báo chí đưa tin, Kim Kardashian đã biết về mối quan hệ mới của chồng cũ - rapper Kanye West - với siêu mẫu Irina Shayk và không khó chịu khi họ hẹn hò.

"Kim đã biết Kanye và Irina hẹn hò", nguồn tin tiết lộ trên Us Weekly. Người này cũng cho biết rapper 44 tuổi và siêu mẫu 35 tuổi đã "gặp gỡ một cách bí mật khoảng hai tháng nay".

Kim (trái) không phản đối Kanye West hẹn hò Irina Shayk.

Kim (trái) không phản đối Kanye West hẹn hò Irina Shayk.

Theo nguồn tin, Kim Kardashian tôn trọng và tán thành mối quan hệ mới của Kanye West, bởi cô từng rất ngưỡng mộ cách Irina chia tay Bradley Cooper năm 2019. Khi ấy, siêu mẫu Nga rất kín tiếng trước báo giới và duy trì tình bạn thân thiện với Bradley để cùng chăm con.

"Kim không bận tâm bởi cô đã nhìn thấy Irina giữ im lặng và tôn trọng ra sao với Bradley sau khi họ kết thúc mối quan hệ", nguồn tin giải thích. Kim sẽ không thích nếu Kanye West bước tiếp với một cô gái ồn ào hay khoe mẽ với truyền thông.

Trang tin TMZ cũng trích dẫn nguồn tin riêng cho biết, gia đình Kardashian "mừng cho Kanye" khi anh hẹn hò Irina Shayk.

Irina Shayk bên Kanye West ở Pháp, ngày 8/6.

Irina Shayk bên Kanye West ở Pháp, ngày 8/6.

Kanye West và Kim Kardashian ly thân từ cuối năm ngoái và chính thức đệ đơn ly dị vào đầu năm nay. Kim luôn cố gắng giữ mối quan hệ tốt đẹp với Kanye dù không còn chung nhà. Cô chia sẻ quyền nuôi con với Kanye và tạo điều kiện cho rapper gặp con thường xuyên.

Vào dịp sinh nhật 44 tuổi của Kanye hôm 8/6, trong khi rapper đi nghỉ với Irina Shayk tại Provence (Pháp), Kim vẫn gửi lời chúc tới anh kèm theo bức ảnh cũ của gia đình. Cô viết: "Chúc mừng sinh nhật anh, yêu anh trọn đời này".

Kim đăng ảnh mừng sinh nhật Kanye West dù đã ly hôn.

Kim đăng ảnh mừng sinh nhật Kanye West dù đã ly hôn.

Trong một tập của show truyền hình thực tế Keeping With Up the Kardashians phát sóng hôm 5/6, Kim khóc thú nhận cô không thể tiếp tục gắn bó với Kanye vì khác nhau trong lối sống. Kim tin rằng Kanye "xứng đáng có một người luôn ủng hộ anh ấy, sẵn sàng đi theo anh ấy mọi nơi và chuyển tới Wyoming sống. Tôi không thể làm điều đó".

Irina Shayk có thể không sẵn sàng đi theo Kanye tới Wyoming nhưng siêu mẫu luôn ủng hộ Kanye West suốt một thập kỷ qua. Không chỉ đóng trong MV Power của Kanye vào năm 2010, Irina còn ủng hộ rapper từ những ngày đầu anh thử sức ở lĩnh vực thời trang. Người đẹp trình diễn cho bộ sưu tập thu đông của Kanye tại Tuần lễ thời trang Paris năm 2012 và khen ngợi rapper về tài năng sáng tạo. "Tôi coi Kanye West là một trong những người hiếm hoi mang những ý tưởng mới ra thế giới. Anh ấy đã đưa nghệ thuật vào âm nhạc và bây giờ đang thể hiện niềm đam mê thời trang của mình. Điều đó hoàn toàn tuyệt vời và không nhiều nhạc sĩ làm được như vậy. Anh ấy có con mắt thời trang tốt và không ngại thử nghiệm những điều mới", Irina chia sẻ trên Popsugar tại thời điểm đó.

Irina Shayk đóng trong MV Power của Kanye West.

Irina Shayk đóng trong MV "Power" của Kanye West.

Trong những năm qua, Irina - người được trang Models trao danh hiệu "Biểu tượng của làng mẫu" - thường xuyên mặc trang phục của Kanye khi ra phố và xỏ giày Yeezy của anh.

Hoài Vũ

Trải nghiệm bình luận bằng giọng nói, lưu tin tức bạn quan tâm ngay trên ứng dụng Ngôi sao Tải App