Thứ tư, 20/10/2021, 14:38 (GMT+7)

Hoàng Anh vắng trong sinh nhật con gái

MỹChị Quỳnh Như - vợ cũ diễn viên Hoàng Anh - một mình tổ chức tiệc mừng tuổi mới cho con gái Abbie vào tuần trước.

Chị Như lên kế hoạch trước cả tháng để làm sinh nhật cho con thật tươm tất. Dịp này, chị chỉ mời một số người thân, bạn bè đến tham dự. 'Từ lúc gia đình xảy ra chuyện, Abbie chịu thiệt thòi vì thiếu vắng sự chăm sóc của bố. Tôi và ông ngoại muốn dành cho bé niềm hạnh phúc trọn vẹn trong ngày lên bốn tuổi', chị chia sẻ.

Tiệc của bé Abbie được tổ chức ở nhà riêng tại tiểu bang California. Chị Quỳnh Như và êkíp mất hơn ba tiếng dàn dựng, trang trí sân khấu lẫn trò chơi ngoài trời.

Hầu hết khách mời có mặt từ sớm để tranh thủ chụp ảnh cùng hai mẹ con. Vợ cũ Hoàng Anh cảm động khi mọi người đến đông đủ, cùng chị sắp xếp, hoàn thiện bữa tiệc.

'Abbie khoái chí vì có đông cô chú, anh chị đến chơi. Con còn nhỏ nên chưa nhận thức được sự vắng mặt của bố. Hoàng Anh sống cách chỗ tôi chỉ 10 phút lái xe. Nhưng một năm rồi anh chưa về thăm con', chị Như nói.

Chị Quỳnh Như nói thêm, hiện tại, chị không có bất cứ mối liên hệ nào với chồng cũ. Toàn bộ thủ tục ly hôn, thỏa thuận trợ cấp nuôi con... đều do luật sư của đôi bên đại diện xử lý.

Trong tiệc sinh nhật Abbie, chị kể lại quãng thời gian chật vật xoay xở cuộc sống khi chồng cũ rời đi. Chị đã chăm chỉ làm việc suốt một năm để kiếm tiền nuôi con, tuy vất vả và tủi thân nhưng trong lòng thấy thanh thản.

Bà mẹ đơn thân thấy may mắn vì lúc xảy ra biến cố luôn có bạn bè ở bên.

Cũng dịp này năm trước, Hoàng Anh cùng vợ cũ lo sinh nhật cho con gái. Khi đó, anh mới sang Mỹ được hai năm và dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình.

Chị Như kể giai đoạn này, vợ chồng chị vẫn mặn nồng, dù thỉnh thoảng xích mích do ghen tuông. Chị nghi ngờ chồng có mối quan hệ trên mức tình bạn với đối tác (bìa phải) nên cả hai cãi nhau.

Một số nghệ sĩ đến mừng con gái Hoàng Anh như Thúy Nga, Leon Vũ... Không lâu sau đó, nam diễn viên bỏ nhà đi, đơn phương xin chấm dứt cuộc hôn nhân với chị Quỳnh Như.

Hoàng Anh: 'Tôi đang phải trả giá cho hành động của mình'
 
 

Hoàng Anh thừa nhận sai lầm hôn nhân

Nguyên Thảo