Zac Efron xin lỗi vì đã làm tan nát trái tim con gái Michael Jackson

Paris Jackson từng thú nhận, cô đã đau khổ đến nhường nào khi không gặp được ngôi sao 'High School Musical'.

Thứ năm, 30/3/2017, 15:50 (GMT+7)
zac-efron-xin-loi-vi-da-lam-tan-nat-trai-tim-con-gai-michael-jackson

Paris thú nhận ngôi sao thần tượng của cô là Zac Efron.

Trong talkshow truyền hình cuối tuần trước, con gái 18 tuổi của Michael Jackson - diễn viên Paris Jackson - thổ lộ với MC Jimmy Fallon, anh chàng mà cô từng rất si mê là Zac Efron. Nhưng cũng vì tài tử điển trai này mà Paris có lần đã buồn đến nức nở.

Cô tâm sự: "Buổi biểu diễn ca nhạc đầu tiên tôi muốn đi xem là High School Musical. Nhưng khi đó Zac lại đang bận quay phim khác. Đó là nỗi thất vọng lớn nhất của tôi. Anh ấy đã không đến! Tôi giống như một cô bé 10 tuổi tan vỡ con tim... Tôi đã rất đau khổ".

zac-efron-xin-loi-vi-da-lam-tan-nat-trai-tim-con-gai-michael-jackson-1

Paris thổ lộ trong chương trình "The Tonight Show".

Khi xem cuộc phỏng vấn của Paris Jackson, Zac không khỏi xúc động và cũng vô cùng áy náy. Tại sự kiện quảng bá phim Baywatch hôm 28/3 ở Hollywood, nam diễn viên đã gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào tới con gái Jackson: "Anh rất xin lỗi! Anh chắc sẽ ở đó lần kế tiếp nếu em đến xem. Mời em đến xem lễ ra mắt phim Baywatch nhé!".

Video Zac Efron xin lỗi Paris Jackson

Zac Efron xin lỗi vì đã làm tan nát trái tim con gái Michael Jackson
 
 

Đầu năm nay, Paris Jackson đã chính thức bước chân vào showbiz. Cô được mời làm người mẫu cho hãng thời trang Chanel và đóng vai nhỏ trong bộ phim truyền hình ca nhạc Star. Paris cũng đã ký hợp đồng với công ty quản lý tài năng nổi tiếng WME để phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?