Zac Efron chia tay Lily Collins

Chàng Troy của 'Hight School Musical', Zac Efron không hẹn hò nghiêm túc với bất cứ cô gái nào kể từ khi chia tay bạn diễn Vanessa Hudgens.

Thứ tư, 13/6/2012, 14:26 (GMT+7)

>>Zac Efron phản hồi sau sự cố rơi bao cao su
>>Zac Efron chưa quên được Vanessa Hudgens

Ngày 12/6, tờ Us Weekly đăng tin khẳng định, Zac Efon và Lily Collins đã chia tay sau ba tháng ngắn ngủi hẹn hò. Một nguồn tin thân cận với Zac Efron cũng xác nhận, mối quan hệ chóng vánh của Zac và Lily thực chất đã kết thúc từ nhiều tháng trước đó. Người này nói: "Kể từ tháng 4, họ đã không còn ra ngoài đi chơi cùng nhau nữa. Mối quan hệ này chưa bao giờ nghiêm túc và họ chỉ hẹn hò với nhau vài lần, chỉ có thế".

Zac Efron và Lily Collins chấm dứt mối quan hệ sau vài tháng hẹn hò. Ảnh: AFP.

Zac Efron và Lily Collins chấm dứt mối quan hệ sau vài tháng hẹn hò. Ảnh: AFP.

Chàng Troy của High School Musical đình đám một thời bị bắt gặp đi chơi cùng Lily Collins vào dịp Valentine vừa qua. Hai người có một buổi tối lãng mạn khiến dấy lên tin đồn họ cặp kè cùng nhau. Tuy nhiên, bạn bè của cả hai đều khẳng định, câu chuyện tình chỉ dừng lại tại đó. Ngoài một số buổi hẹn hò đi chơi cùng với các nhóm bạn, cặp đôi ít khi bị bắt gặp ra ngoài cùng nhau. Bạn của Zac Efron cho biết thêm: "Họ đều rất bận rộn với công việc. Khi Lily vừa hoàn thành xong quá trình quảng bá cho bộ phim Mirror Mirror cũng là lúc Zac tham gia vào chiến dịch quảng cáo hoành tráng cho phim The Lucky One. Chẳng có đau khổ hay tiếc nuối gì khi họ chia tay bởi cả hai chưa bao giờ xem mối quan hệ này là nghiêm túc".

Sau Vanessa Hudgens, Zac Efron không hề nghiêm túc với cô gái nào. Ảnh: Limelife.

Sau Vanessa Hudgens, Zac Efron không hề nghiêm túc với cô gái nào. Ảnh: Limelife.

Zac Efron chưa hẹn hò nghiêm túc với bất cứ cô gái nào kể từ khi chia tay Venessa Hudgens, bạn diễn của anh trong phim High School Musial, vào tháng 12/2010. Trong khi đó, Lily Collins cũng từng có khoảng thời gian hẹn hò chớp nhoáng với "người sói" Taylor Lautner vào năm 2011.

Thái An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?