Thứ hai, 4/2/2013, 11:57 (GMT+7)

Yoon Eun Hye: 'Tôi cô đơn và muốn hẹn hò'

Mỹ nhân của 'I Miss You' tiết lộ rằng cô chưa có nhiều trải nghiệm trong chuyện tình yêu.

>> Yoon Eun Hye béo lên trông thấy
>> Yoon Eun Hye giản dị càng cuốn hút

Trò chuyện với tờ TVDaily, Yoon Eun Hye chia sẻ những suy nghĩ của cô về chuyện yêu đương. Nữ diễn viên nổi tiếng tiết lộ, cô thực sự có rất ít kinh nghiệm hẹn hò: "Tôi không hay nói về những chuyện thế này trước mọi người, lý do vì tôi không nghĩ mỗi người có thể lập kế hoạch cho chuyện tình cảm". Trái với vai diễn trong I Miss You, Yoon Eun Hye tiết lộ cô chưa từng hẹn hò với chàng trai nào ít tuổi hơn mình, và thông tin này khiến không ít người bất ngờ.

Người đẹp Yoon Eun Hye vừa có sự trở lại thành công với bộ phim

Người đẹp Yoon Eun Hye vừa có sự trở lại thành công với bộ phim " I Miss You". Ảnh: News.

Thời gian vừa rồi, Yoon Eun Hye vừa hoàn thành xong vai diễn trong bộ phim I Miss You, đóng cùng nam diễn viên Park Yoo Chun. Người đẹp tâm sự, đó chính là giai đoạn mà cô cảm thấy cô đơn, trống trải nhất: "Trong suốt quá trình đóng phim, tôi nhận thấy mình cô đơn thế nào. Tôi thậm chí không có một người để có thể trò chuyện, sẻ chia về mọi thứ diễn ra trong cuộc sống của mình".

Yoon Eun Hye trải lòng: "Trước đây, tôi bận rộn đến mức không nhận ra sự cô đơn ra sao. Nhưng giờ thì tôi cảm nhận được điều đó. Ngay cả khoảng thời gian giữa những cảnh quay, tôi có cảm giác trống rỗng, và vì thế, tôi chỉ còn cách làm cho mình bận rộn. Ban đầu tôi nghĩ mình bị như vậy vì cốt truyện của I Miss You buồn quá, nhưng sau đó tôi nhận ra rằng có lẽ mình đang cô đơn và sẵn sàng để yêu".

Yoon Eun Hye và Park Yoo Chun trong

Yoon Eun Hye và Park Yoo Chun trong "I Miss You".

Nữ diễn viên xứ Hàn tâm sự, trong quá khứ, cô chưa khi nào thực sự hẹn hò: "Tôi từng nghĩ điều ấy sẽ đến với mình một ngày nào đó. Tôi thậm chí còn nghĩ nếu không gặp được người phù hợp, tôi thà cô đơn còn hơn. Nhưng giờ thì tôi muốn gặp ai đó, càng sớm càng tốt".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?