Thứ năm, 26/3/2020, 12:13 (GMT+7)

Yoon Eun Hye cai rượu sau sự nghiệp tụt dốc

Nữ diễn viên Yoon Eun Hye xuất hiện trong chương trình 'Radio Star' của đài MBC và chia sẻ về cuộc sống của bản thân sau những thăng trầm. 

Yoon Eun Hye cho biết giờ cô đã không còn uống nhiều rượu, cuộc sống tích cực hơn. 8 năm trước, khi bị mất ngủ, cô thường sử dụng rượu như một cách để chìm vào giấc ngủ. Tuy nhiên, việc bỏ rượu cũng mang lại một rắc rối. Cô có ít bạn hơn, vì mọi người thích tụ tập, thích uống rượu. 

Yoon Eun Hye nói cuộc sống hiện tại của cô ổn định. Cô không cảm thấy cô đơn, cũng không nghĩ đến việc hẹn hò, yêu đương. 

Yoon Eun Hye trong show truyền hình. 

Yoon Eun Hye trong show truyền hình. 

Nữ diễn viên cũng đề cập đến cách cô dùng để xoa dịu căng thẳng tinh thần, đó là khóc. Cô chia sẻ: "Ngay cả khi những điều tồi tệ xảy đến mỗi ngày, tôi luôn cố gắng vượt qua chúng. Trong một lần, tôi thấy nghệ sĩ Kang Susie nói rằng cô ấy khóc rất nhiều và thấy dễ chịu hơn sau mỗi lần rơi nước mắt. Thế là tôi học theo, tôi dùng nước mắt để giải tỏa những khó khăn của mình. Tôi nghe những bản nhạc hay và khóc. Sau khi khóc, tôi sẽ nhìn ra những sai lầm, yếu điểm của bản thân và cả những phần tính cách mà tôi không thể nào thay đổi. Tôi nhận ra rằng sau nỗi buồn là hạnh phúc".

Yoon Eun Hye nói rằng có thời điểm, mỗi ngày cô khóc 30-40 phút. Lúc buồn, thậm chí cô khóc đến 4 tiếng đồng hồ. 

Nữ diễn viên chia sẻ một bí quyết khác để sống tích cực hơn, chính là ra ngoài trời, tận hưởng không khí tự nhiên. Việc tắm nắng mang lại cho cô nhiều ích lợi tinh thần, dù trước đây, da cô từng bị dị ứng với nắng và dễ phồng rộp. Nhưng hiện tại, sức khỏe cô được cải thiện đáng kể, tình trạng da rộp gần như đã khỏi. 

Yoon Eun Hye trong phim Hoàng Cung đình đám một thời. 

Yoon Eun Hye trong phim "Hoàng Cung" đình đám một thời. 

Yoon Eun Hye được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ nhóm Baby V.O.X, sau đó là loạt phim Hoàng cung, Chàng trai vườn nho, Tiệm cà phê hoàng tử... Đầu năm 2015, nữ diễn viên dính bê bối đạo nhái thiết kế, nói dối, bị dư luận tẩy chay và vắng bóng khỏi làng giải trí gần ba năm. Năm 2018, "thái tử phi" từng tái xuất màn ảnh nhỏ nhưng không được nhiều người quan tâm. Khán giả nhận xét diện mạo Yoon Eun Hye không còn như xưa. Cô bị cho là bơm botox để níu giữ thanh xuân, khiến khuôn mặt kém tự nhiên. Từ đó tới nay, sự nghiệp của cô gần như chững lại. Cô bị nhiều người cho rằng "đã bị lãng quên". 

Yoon Eun Hye xuất hiện trên truyền hình
 
 

Yoon Eun Hye xuất hiện trên truyền hình 

Nguyễn Hương (Theo Nate)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả