Thứ ba, 28/11/2017, 11:03 (GMT+7)

Yến Trang làm MV cover hit đình đám của Ưng Hoàng Phúc cách đây 13 năm

Cựu thành viên Mây Trắng làm mới 'Anh không muốn bất công với em' bằng phiên bản song ca cùng Edward Dương.

Tối 27/11, Yến Trang ra mắt MV Anh không muốn bất công với em, hát cùng "hoàng tử cover" Edward Dương. Đây là điều khá bất ngờ với người hâm mộ Yến Trang, bởi từ sau The Remix 2017, cô ra mắt hàng loạt ca khúc sôi động. Khán giả đoán rằng Yến Trang sẽ chọn một bài dance để "kết năm" thật bùng nổ.

yen-trang-lam-mv-cover-hit-dinh-dam-cua-ung-hoang-phuc-cach-day-13-nam

Ca sĩ Yến Trang.

Yến Trang chia sẻ, cô thấy Anh không muốn bất công với em phù hợp chất giọng của mình. Đây lại là bài hát quen thuộc, nên khi cô hát sẽ góp phần gợi lại những ký ức tươi đẹp của mọi người. 

MV 'Anh không muốn bất công với em' - Yến Trang ft Edward Dương
 
 

Việc kết hợp với Edward Dương cũng rất ngẫu hứng. Anh từng gây sốt trên mạng với nhiều bản cover được đánh giá là "chất". Yến Trang muốn cùng chàng trai này làm một điều gì đó đặc biệt tặng khán giả. "Mọi thứ đều bất ngờ và được quyết định trong thời gian rất ngắn. Tình cờ Dương có công việc tại TP HCM nên tôi đã lên ngay ý tưởng và thực hiện liền mà không có sự chuẩn bị nào. Thời gian thu âm kéo dài hơn 5 tiếng. Tiến độ thực hiện MV sau đó tiến hành nhanh gọn hơn vì lúc đó hai chị em đã bắt đầu 'hợp cạ'. Mong rằng, sau rất nhiều giai điệu sôi động trong suốt một năm qua, Anh không muốn bất công với em sẽ là cái kết đẹp, nhẹ nhàng thay một lời cảm ơn cho tình cảm mà khán giả đã dành cho tôi".

yen-trang-lam-mv-cover-hit-dinh-dam-cua-ung-hoang-phuc-cach-day-13-nam-1

Yến Trang và Edward Dương.

Trong lần làm việc chung đầu tiên này, Edward cho biết, anh thấy thích cá tính cũng như sự chuyên nghiệp của Yến Trang.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao