Yaya Trương Nhi - Lương Bằng Quang chia tay

Yaya nói, họ ngày càng xa nhau vì bạn trai không chấp nhận được sự thay đổi của cô.

Thứ năm, 26/11/2015, 11:13 (GMT+7)

Sáng 26/11, Yaya Trương Nhi bất ngờ chia sẻ, cô và ca sĩ - nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã "đường ai nấy đi". Nữ diễn viên nói, họ yêu nhau 5 năm qua, ai cũng ngưỡng mộ vì khó có cặp đôi nào trong showbiz giữ được mối quan hệ lâu như vậy. Tuy nhiên, Yaya thừa nhận, cô và Lương Bằng Quang không hoàn hảo. Suốt 5 năm qua, cô luôn tự hỏi anh có phải là người cô muốn ở bên hay không và ngược lại, dù họ từng cùng nhau trải qua biết bao sóng gió. 

Từ trước đến nay, Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang không thích công khai tình cảm trên báo chí nhiều, vì họ đã thống nhất sẽ ít nói về tình yêu sau khi đọc những bài báo viết về các cặp đôi khác cãi vã, trách móc nhau. Trương Nhi từng nói với Lương Bằng Quang rằng, nếu họ chia tay thì vẫn giữ cho nhau một hình ảnh tốt đẹp về người kia. 

yaya-truong-nhi-luong-bang-quang-chia-tay

Diễn viên Yaya Trương Nhi và nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Diễn viên phim Chiến dịch chống ế cho biết, cô không biết che giấu cảm xúc, còn bạn trai lại là người bản lĩnh. Trong mắt cô, Lương Bằng Quang không chỉ là người yêu, còn là một người anh, người thầy dạy cho cô nhiều điều trong cuộc sống. 

Tuy nhiên, họ ngày càng xa nhau vì chính sự thay đổi của Yaya Trương Nhi. "Tôi từng là đứa thiếu suy nghĩ, cái tôi trong tôi rất lớn, sẵn sàng bất cần khi ai đó làm tôi khó chịu. Nhưng, tôi ngày càng trưởng thành hơn, và chính sự trưởng thành đã làm tôi thay đổi quá nhiều khiến anh bị sốc. Tôi thay đổi bởi càng ngày tôi càng khắt khe với bản thân hơn, tôi không thể ngây thơ như thuở 20 khi tôi biết anh. Những điều đó dần đẩy chúng tôi xa nhau một cách âm thầm mà chúng tôi không hề hay biết". 

Yaya nói, cả cô lẫn Lương Bằng Quang đều không hoàn hảo, nhưng quan trọng là cô biết cô đang ở đâu và anh ở đâu. Thế nhưng, cô không muốn nói cho anh biết, bởi cô sợ nói yêu anh nhiều thì anh sẽ mau chán cô và vì sợ người kia biết mình thương nhiều sẽ xem thường mình. Cứ thế, cô và anh che giấu đi cảm xúc để đề phòng nhau.

Bên cạnh đó, Yaya Trương Nhi thừa nhận tình cảm của họ nhạt nhòa vì cả hai cùng bận rộn, không còn dành thời gian quan tâm, hỏi han hay "hâm nóng" tình yêu. "Tôi đi chơi với bạn nhiều hơn, anh trách tôi khác xưa. Công việc của tôi nhiều lúc căng thẳng, tôi muốn được thoải mái ngồi uống rượu chứ không rủ anh theo vì biết anh không thích. Dần dần, trong anh hình thành những điều tệ hại về tôi. Anh ngấm ngầm làm tôi tổn thương và tôi cũng vậy...". 

Yaya Trương Nhi là diễn viên phim truyền hình và điện ảnh. Cô tham gia rất nhiều phim, được chú ý nhất gần đây là serie Chiến dịch chống ế, Quý tử bất đắc dĩ... Lương Bằng Quang là nhạc sĩ - ca sĩ, từng rất hot cách đây 10 năm với những bản hit như Với anh em vẫn là cô bé hay Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm. Họ công khai tình cảm từ khi mới yêu, nhưng hiếm khi lên báo chia sẻ chuyện riêng tư. 

Ngọc Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?