Thứ bảy, 11/8/2018, 00:03 (GMT+7)

Yaya Trương Nhi bất tỉnh 5 tiếng vì ngã ngựa khi quay phim

Người đẹp còn gặp thêm chấn thương phần mền trong tai nạn bất ngờ tại Đà Lạt khi đóng phim 'Ngày mai bình yên'.

Sáng 10/8, êkíp bộ phim Ngày mai bình yên tổ chức buổi hóp báo ra mắt. Yaya Trương Nhi diện trang phim vest nam tính đúng với nhân vật của cô trong phim - một cô gái dân tộc Hmông biết cưỡi ngựa, đánh võ và có tính cách mạnh mẽ như đàn ông.

Sáng 10/8, êkíp bộ phim 'Ngày mai bình yên' tổ chức buổi họp báo ra mắt. Yaya Trương Nhi (phải) diện trang phục vest nam tính đúng với nhân vật của cô trong phim - một cô gái dân tộc H'Mông biết cưỡi ngựa, đánh võ và có tính cách mạnh mẽ như đàn ông.

Yaya Trương Nhi cho biết vai diễn lần này có nhiều phân đoạn cô phải giả trai, đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ trong diễn xuất. Tuy nhiên, cô gặp phải những thách thức lớn khi phải thực hiện nhiều cảnh quay hành động mạo hiểm.

Yaya Trương Nhi cho biết vai diễn lần này có nhiều phân đoạn cô phải giả trai, đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ trong diễn xuất. Tuy nhiên, cô gặp những thách thức lớn khi phải thực hiện nhiều cảnh quay hành động mạo hiểm.

Trong một cảnh phi ngữa giữa trưa nắng cùng diễn viên Tiến Trần, do con ngựa mang bầu khá lớn, tỏ ra khó chíu và bất ngờ quât ngã cả hai diễn viên rơi xuống đồi cỏ. Tai nạn này khiến Yaya Trương Nhi chấn thương và ngất xỉu suốt 5 tiếng. Thúy Hạnh khoe nhan sắc cuốn hút tuổi tứ tuần tại sự

Trong một cảnh phi ngựa giữa trưa nắng cùng diễn viên Tuấn Trần, do con ngựa mang bầu khá lớn, tỏ ra khó chịu và bất ngờ quật ngã cả hai diễn viên rơi xuống đồi cỏ. Tai nạn này khiến Yaya Trương Nhi chấn thương và ngất xỉu suốt 5 tiếng.

Thúy Hạnh khoe nhan sắc cuốn hút tuổi tứ tuần tại sự kiện. Đây cũng là lần trở lại phim ảnh hiếm hoi của cựu người mẫu sau thời gian dài tập trung công việc sàn diễn và chăm lo tổ ấm.

Thúy Hạnh (phải) khoe nhan sắc cuốn hút tuổi tứ tuần tại sự kiện. Đây cũng là lần tham gia phim ảnh hiếm hoi của cựu người mẫu sau thời gian dài tập trung làm MC và chăm lo tổ ấm.

Mai Thu Huyền lần đầu đảm nhận một vai phản diện, đòi hỏi chị phải nghiên cứu kịch bản và nhân vật.

Mai Thu Huyền lần đầu đảm nhận một vai phản diện, đòi hỏi chị phải nghiên cứu kịch bản và nhân vật kỹ lưỡng.

Nữ diễn viên chia sẻ cô rất trân trọng sự đầu tư của đoàn phim. Trong bối cảnh phim truyền hình qua thời hoàng kim vì mãi đi theo kiểu mỳ ăn liền, nhà sản xuất và đạo diễn Thái Trình vẫn nỗ lực hoàn thiện một tác phẩm chỉn chu, chuyên nghiệp dù êkíp gặp không ít khó khăn vì ghi hình ở Đà Lạt. Tôi chưa bao giờ thấy một phim truyền hình nào lại đầu tư nhiều cảnh quay flycam như thế.

Nữ diễn viên chia sẻ cô rất trân trọng sự đầu tư của đoàn phim. 'Trong bối cảnh phim truyền hình qua thời hoàng kim vì mãi đi theo kiểu mỳ ăn liền, nhà sản xuất và đạo diễn Thái Trình vẫn nỗ lực hoàn thiện một tác phẩm chỉn chu, chuyên nghiệp dù êkíp gặp không ít khó khăn vì ghi hình ở Đà Lạt. Tôi chưa bao giờ thấy một phim truyền hình nào lại đầu tư nhiều cảnh quay flycam như thế'.

Diễn viên Tuấn Trần cũng có nhiều kỷ niệm khó quên khi phải giả gái trong phim.

Diễn viên Tuấn Trần cũng có nhiều kỷ niệm khó quên khi phải giả gái trong phim.

Bận rộn lịch quay Gạo nếp gạo tẻ, diễn viên Ngọc Thuận vẫn sắp xếp góp mặt với một vai diễn khách mời sát thủ trong phim.

Trong lúc bận rộn lịch quay 'Gạo nếp gạo tẻ', diễn viên Ngọc Thuận vẫn sắp xếp góp mặt với vai diễn khách mời sát thủ trong phim.

Ngày mai bình yên dài 35 tập, phát sóng từ ngày 17/8 lúc 22h trên kênh HTV9.

'Ngày mai bình yên' dài 35 tập, phát sóng từ ngày 17/8 lúc 22h trên kênh HTV9.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?