Y Năng Tịnh: 'Không thể cho nhiều hơn mình có'

Nữ diễn viên xinh đẹp của làng giải trí Đài Loan trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như những quan điểm của riêng mình.

Thứ tư, 24/10/2012, 01:23 (GMT+7)

>> 43 tuổi, Y Năng Tịnh vẫn hết mình vì cảnh nóng
>> Y Năng Tịnh khoe sắc ở Berlin

Xuất hiện trên tạp chí Fashion Weekly số mới,

Xuất hiện trên tạp chí Fashion Weekly số mới, Y Năng Tịnh hút hồn khán giả với vẻ đẹp đầy sức hút. Ở tuổi 43, nhan sắc và tài năng của cô càng nổi bật. Tham gia làng giải trí với nhiều vai trò: diễn viên, ca sĩ, ban giám khảo... Y Năng Tịnh thực sự là một đóa hồng sắc, hương của Cbiz.  

Tự nhận xét về bản thân mình, Y Năng Tịnh nói cô là một phụ nữ biết lắng nghe và đồng cảm.

Tự nhận xét về bản thân mình, Y Năng Tịnh nói cô là một phụ nữ biết lắng nghe và đồng cảm: "Có những lúc đứng giữa những ngã rẽ, không biết phải chọn lựa ai, tôi nhấc máy lên để tìm một ai đó có thể cho mình lời khuyên. Và cũng như vậy, họ tìm đến tôi, có thể là nửa đêm để tâm tình, và tôi sẵn sàng trải lòng với họ".

4-790761-1368306596_500x0.jpg

Y Năng Tịnh tâm sự: "Cuộc sống này, bạn không thể nào cho đi những gì bạn không có. Nếu bạn không có 50 USD, sao bạn có thể cho ai đó 50 USD? Nếu bạn thực sự không thể yêu bản thân mình, làm sao bạn biết yêu thương người khác?

Học cách yêu bản thân là điều Y Năng Tịnh luôn nỗ lực từ nhiều năm qua. Cô tâm sự: "Cuộc sống này, bạn không thể nào cho đi những gì bạn không có. Nếu bạn không có 50 USD, sao bạn có thể cho ai đó 50 USD? Nếu bạn thực sự không thể yêu bản thân mình, làm sao bạn biết yêu thương người khác?".

Thời gian gần đây, làng giải trí rộ tin đồn cô và chồng cũ, Dư Trừng Khánh quay về bên nhau sau ba năm xa cách. Hai vợ chồng" đường ai nấy đi"

Thời gian gần đây, làng giải trí rộ tin đồn cô và chồng cũ, Dữ Trừng Khánh quay về bên nhau sau ba năm xa cách. Hai vợ chồng "đường ai nấy đi" năm 2009, khi Y Năng Tịnh bị đồn lăng nhăng với đồng nghiệp nam Victor Huang. Trước những thông tin này, Y Năng Tịnh giữ im lặng.

Cô đào khoe sắc trên tạp chí số mới.

Cô đào khoe sắc trên tạp chí số mới.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?