Xuân Nghị, Quang Trung 'quậy tưng' buổi lồng tiếng phim 'Toy Story 4'

Hai cây hài của showbiz Việt chọc cười khi thể hiện giọng nói của hai nhân vật mới trong phần 4 của phim hoạt hình nổi tiếng. 

Thứ bảy, 15/6/2019, 09:25 (GMT+7)

Sau 9 năm, phim hoạt hình nổi tiếng Toy Story (Câu chuyện đồ chơi) mới trở lại với phần thứ tư. Tiếp tục là cuộc phiêu lưu của các thành viên trong thế giới đồ chơi, bộ phim đưa các nhân vật quen thuộc như chàng cao bồi Woody, anh hùng không gian Buzz Lightyear, khủng long Rex... tái xuất màn ảnh. Bên cạnh đó, phim còn sáng tạo thêm hai tuyến vai Ducky và Bunny tạo sự mới mẻ cho phần 4.

Vịt Ducky và thỏ nhồi bông Bunny (trái) là hai nhân vật mới của phim. 

Vịt Ducky và thỏ nhồi bông Bunny (trái) là hai nhân vật mới của phim. 

Vịt Ducky và thỏ nhồi bông Bunny hiếu thắng, vụng về, luôn muốn giành giải nhất trong các trò chơi ở hội chợ. Hai thành viên này hứa hẹn là yếu tố gây hài chủ đạo của phim. Trong phiên bản phát hành tại Việt Nam, Ducky và Bunny lần lượt được thể hiện qua giọng nói của "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị và diễn viên có biệt tài giả gái Quang Trung. 

Quang Trung (phải) và Xuân Nghị lồng tiếng cho hai nhân vật mới của Toy Story 4.

Quang Trung (phải) và Xuân Nghị lồng tiếng cho hai nhân vật mới của Toy Story 4.

Nổi tiếng là các "cây hài" của showbiz Việt, bộ đôi trổ tài nói nhiều, nói nhanh khi lồng tiếng Toy Story 4. Họ kết hợp ăn ý và cùng nhau tạo tiếng cười ngay từ hậu trường lồng tiếng. Phim trình chiếu ở Việt Nam từ 21/6.

BTS lồng tiếng Toy Story 4
 
 

Hậu trường lồng tiếng phim Toy Story 4 của Quang Trung và Xuân Nghị

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?