Thứ sáu, 28/12/2012, 01:21 (GMT+7)

Xuân Nghi 'lột xác' với hình ảnh mới

Thí sinh vào top 2 đội The Voice của Đàm Vĩnh Hưng trẻ trung hơn với mái tóc ngắn nhuộm vàng và trang phục gợi cảm.

Xuân Nghi gây ấn tượng trong chương trình Giọng hát Việt không bằng ngoại hình mà bởi giọng ca khỏe khoắn, đầy 'lửa'.

Xuân Nghi gây ấn tượng trong chương trình Giọng hát Việt không bằng ngoại hình mà bởi giọng ca khỏe khoắn, đầy 'lửa'. Cô được nhạc sĩ Ngọc Châu đánh giá là 'viên ngọc quý'.

Xuân Nghi bị chìm lấp hơn so với các thí sinh khác của The Voice, dù về giọng hát cô được nhạc sỹ Ngọc Châu đánh giá là viên ngọc quý, thực sự đây mới là Giọng hát Việt.

Thế nhưng, Xuân Nghi lại khá 'chìm' so với các thí sinh khác.

Có thể trong cuộc thi tên tôi không hot với giới truyền thông như những thí sinh khác, nhưng sau cuộc thi này tôi sẽ có những điều mới lạ, vì tôi biết khán giả ủng hộ mình rất nhiều, chính họ đã bình chọn để tôi được ở lại đến vòng thi này cùng The Voice.

'Có thể trong cuộc thi tên tôi không 'hot' với truyền thông, nhưng tôi biết mình được khán giả ủng hộ rất nhiều thông qua lượng tin nhắn bình chọn hàng tuần', Xuân Nghi chia sẻ.

Xuân Nghi cho rằng khán giả phần thể hiện của một ca sĩ ngoài phần nghe thì phần nhìn cũng rất quan trọng, có thể do ngoại hình của cô hơi tròn nên không bắt mắt như các thí sinh khác. Cô đang cố gắng tập luyện về giọng hát và thể lực để giúp ngoại hình ngày càng đẹp hơn....

Cô đang nỗ lực tập luyện không chỉ về giọng hát mà còn về thể lực để ngoại hình ngày càng đẹp và bắt mắt hơn.

Trong mắt Xuân Nghi, Đàm Vĩnh Hưng là một vị sư phụ tốt. Đi với anh tôi luôn được anh chỉ bảo và học được từ anh nhiều kinh nghiệm quý. Xuân Nghi đang cố gắng tập luyện cho những vòng thi cuối cùng, để đáp lại lòng mong đợi của huấn luyện viên và khán giả.

Với Xuân Nghi, Đàm Vĩnh Hưng là một vị 'sư phụ' tốt, vì cô học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý từ anh. Anh cũng chính là động lực để cô cố gắng hết sức trong mỗi vòng thi.

Khi Ngọc Luân bị loại, tôi rất day dứt và buồn... và chắc chắn nếu tôi bị loại thì Ngọc Luân cũng sẽ như thế. Nhưng phải có người đi thì mới có người ở lại Xuân Nghi chia sẻ. Ở chung đội, tuy lên sân khấu là đối thủ, nhưng ở ngoài đời Ngọc Luân và Xuân Nghi là hai người bạn thân, có thể sẻ chia mọi chuyện. Chính vì thế, cô lấy làm tiếc vì không được tiếp tục cuộc thi với Luân. Nhưng chúng tôi cùng xác định làm ca sỹ chuyên nghiệp, nên sẽ còn song hành với nhau dài trong nghệ thuật Nghi nói.

Ngoài đời, Xuân Nghi chơi rất thân với Phan Ngọc Luân, nên cô rất buồn và day dứt khi anh bị loại. 'Nhưng chúng tôi xác định sẽ làm ca sĩ chuyên nghiệp, nên còn song hành với nhau dài trong nghệ thuật', cô bộc bạch.

Xuân Nghi đã hoàn tất và chuẩn bị phát hành single kèm MV với một ca khúc do ca sĩ Phương Uyên sáng tác dành riêng cho cô. Ca khúc nói về cô bé nghèo có giấc mơ thành ca sĩ, và cô đã cố gắng hết sức mình vượt qua mọi khó khăn để biến ước mơ ấy thành hiện thực... Một giấc mơ như người huấn luyện viên của cô ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, từ một người thợ cắt tóc trở thành ông hoàng của nhạc Việt.

Xuân Nghi chuẩn bị phát hành một single được quay MV cẩn thận, là một sáng tác nhạc sĩ Phương Uyên dành riêng cho cô. Ca khúc nói về cô bé nghèo có giấc mơ thành ca sĩ và cô đã cố hết sức vượt qua mọi khó khăn để đạt được nó.

Bộ ảnh của Xuân Nghi do stylist Nguyễn Bình Yên thực hiện, được ghi lại qua ống kính của nhiếp ảnh Vinh VLK, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Andy Phan.

Bộ ảnh của Xuân Nghi do stylist Nguyễn Bình Yên thực hiện, được ghi lại qua ống kính của nhiếp ảnh Vinh VLK, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Andy Phan.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?