Thứ sáu, 30/9/2016, 11:53 (GMT+7)

Xuân Mai 'con cò bé bé' đã lấy chồng, sinh con

Xuân Mai có cuộc sống kín tiếng nên chuyện lập gia đình cũng ít người biết. 

Một bầu show ở hải ngoại xác nhận, "bé" Xuân Mai đã lập gia đình hồi năm ngoái và đã sinh con đầu lòng. Con trai của giọng ca Con cò bé bé tròn 1 tuổi hôm chủ nhật vừa qua. Xuân Mai có cuộc sống khá kín tiếng nên thông tin về cô hầu như không mấy người biết. "Bé" Xuân Nghi cũng chia sẻ, cô từng nghe thông tin Xuân Mai lấy chồng nhưng hai năm nay cả hai mất liên lạc nên không nắm rõ. 

xuan-mai-con-co-be-be-da-lay-chong-sinh-con

'Bé' Xuân Mai khi còn nhỏ và khi thành thiếu nữ.

Xuân Mai sinh năm 1995, là con gái của ca sĩ Tuấn Cảnh. Xuân Mai nổi tiếng từ năm 2 tuổi với loạt băng video Con cò bé bé. Bé được xem là thần tượng của nhiều thế hệ nhi đồng tại Việt Nam. Khi Xuân Mai lên 9 tuổi, bố mẹ ly dị nên cô sang Mỹ sống cùng mẹ. Từ đó, Xuân Mai ít hoạt động âm nhạc, tập trung đi học và làm thêm để phụ giúp mẹ. Cách đây vài năm, Xuân Mai về Việt Nam, tham gia một số sự kiện. Khán giả bất ngờ vì cô bé ngày nào đã trổ mã và trông khác nhiều so với khi bé.

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?