Xuân Bắc trở lại 'Đồ Rê Mí' với vai trò MC

Nhường vị trí giám khảo cho MC Trấn Thành, nghệ sĩ hài Xuân Bắc đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho 'Đồ Rê Mí' 2012.

Thứ năm, 7/6/2012, 10:49 (GMT+7)

>> Xuân Bắc sẽ ngừng làm MC nếu khán giả ghét
>> Trấn Thành 'sốc' trước cậu bé hát được 4 thứ tiếng

a

a

Sau 5 năm đồng hành cùng chương trình ở cương vị giám khảo, Xuân Bắc sẽ đảm nhận một vị trí mới trong show ra mắt top 10 của Đồ Rê Mí năm nay. Chuyện Xuân Bắc làm MC vốn không phải là lạ, đặc biệt là trên sân khấu Đồ Rê Mí, tuy nhiên, lần này anh không đơn thuần là người giới thiệu các tiết mục mà trở thành người đồng hành cùng các thí sinh nhỏ tuổi.

Xuất hiện trong buổi ghi hình, Xuân Bắc vẫn nhí nhảnh với trang phục độc đáo: áo màu hồng hình mèo Kitty,

Xuất hiện trong buổi ghi hình, Xuân Bắc nhí nhảnh với trang phục độc đáo: áo màu hồng hình mèo Kitty, cặp kính màu hồng hình trái tim.

Xuất hiện trong buổi ghi hình, Xuân Bắc nhí nhảnh với trang phục độc đáo: áo màu hồng hình mèo Kitty, cặp kính màu hồng hình trái tim.

a

a

Xuân Bắc dẫn chương trình mà không cần đến kịch bản. Anh dẫn hoàn toàn theo cảm xúc và các tình huống xảy ra trong cuộc thi. Anh cho biết, sự hồn nhiên, vui tươi của các em nhỏ làm cho anh như được quay về với chính tuổi thơ của mình. Anh luôn coi các bé như những người bạn thân thiết nên rất dễ hòa đồng và trò chuyện.

a

Cô bé nào vì sợ mà bật khóc, chỉ cần Xuân Bắc

Nghệ sĩ hài thú nhận: "’Tôi đến với Đồ Rê Mí là do niềm đam mê không dứt với trẻ nhỏ. Đối với tôi, chỉ cần tham gia chương trình thì dù bắt tôi làm gì cũng sẵn sàng. Dù chạy dây, quay phim, vác máy, lắp đèn hay là tạo cảnh sân khấu... tôi cũng vô cùng sung sướng’’.

xuan-bac2-665376-1368236372_500x0.jpg

xuan-bac11-433405-1368236372_500x0.jpg

Cũng vì lòng yêu mến các tài năng nhỏ tuổi trong chương trình mà Xuân Bắc đã phát hiện ra có 4 thí sinh của Đồ Rê Mí có nốt ruồi trên mép giống anh.

xuan-bac5-357611-1368236372_500x0.jpg

Khi nhận xét về giám khảo mới Trấn Thành, người thay thế mình trong vị trí cầm cân nảy mực, Xuân Bắc cho biết: “ Trấn Thành thực sự đã thổi một luồng gió mới vào cho chương trình. Với sự linh hoạt thông minh trẻ trung của mình, Thành đang ngày càng tạo được niềm tin yêu đối với các em nhỏ. Tôi thấy bộ ba giám khảo Châu Anh, Thái Thùy Linh và Trấn Thành đang làm rất tốt công việc của mình".

Ảnh: Minh Châu

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?