Thứ năm, 25/8/2016, 00:11 (GMT+7)

Xem thành tích học tập, đoán tên 10 mỹ nhân Việt

Dựa vào các dữ liệu dưới đây, bạn có nhận ra họ là người đẹp nào trong showbiz?

xem-thanh-tich-hoc-tap-doan-ten-10-my-nhan-viet

Người đẹp này sinh năm 1991, từng giành ngôi vị Á hậu trong một cuộc thi sắc đẹp. Năm 2014, cô tốt nghiệp loại giỏi ngành Quản trị kinh doanh, trường Đại học Quốc tế tại TP HCM sau nhiều năm bảo lưu vì bận rộn công việc. Trước đó, cô từng đăng quang nhiều cuộc thi nhan sắc, lấn sân sang các lĩnh vực MC và diễn viên. Năm 2015, cô kết hôn và đang mang thai con đầu lòng.

>> Xem đáp án

xem-thanh-tich-hoc-tap-doan-ten-10-my-nhan-viet-1

Tháng 10/2013, mỹ nhân này chính thức tốt nghiệp khoa Thiết kế thời trang, Đại học Kiến trúc TP HCM. Cô từng chia sẻ luôn xác định việc học là ưu tiên hàng đầu, sau đó mới đến hoạt động nghệ thuật. Sau khi tốt nghiệp, cô mở nhãn hiệu thời trang riêng và làm thiết kế theo đúng đam mê và chuyên ngành được học. Người đẹp này từng là một trong những hot girl đình đám kiêm diễn viên được nhiều người yêu thích.

>> Xem đáp án

xem-thanh-tich-hoc-tap-doan-ten-10-my-nhan-viet-2

Cô gái này từng là một trong những hot girl đình đám nhất Hà Nội và nổi tiếng với các bộ ảnh gợi cảm. Bỏ lại con đường nghệ thuật nhiều tiềm năng phát triển ở Việt Nam, cô sang Mỹ du học. Tháng 5/ 2013, cô tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông, trường St.Francis College (New York, Mỹ). Khi về nước, cô làm việc cho một kênh truyền hình chuyên về thời trang. Trước khi đi du học, cô từng là học sinh của trường THPT Hà Nội - Amsterdam.

>> Xem đáp án

xem-thanh-tich-hoc-tap-doan-ten-10-my-nhan-viet-3

Người đẹp này sinh năm 1993, từng học tại lớp Phát thanh thuộc khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí - Tuyên truyền. Năm 2014, cô tốt nghiệp và được nhận bằng cử nhân báo chí. Ước mơ của cô là trở thành nhà báo tài năng. Hiện nay, bên cạnh việc đi dự sự kiện, cô còn thử sức trong vai trò MC, biên tập viên cho một chương trình do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất.

>> Xem đáp án

xem-thanh-tich-hoc-tap-doan-ten-10-my-nhan-viet-4

Đây là một người mẫu sinh năm 1991, sở hữu làn da nâu và ba vòng nóng bỏng. Tháng 7/2016, cô tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh, ngành Tư vấn quản lý quốc tế Executive MBA-MCI, chương trình liên kết giữa Đại học Bách khoa TP HCM với Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW). Chồng cô - một vị đại gia trong lĩnh vực y tế chính là người thuyết phục và ủng hộ cô theo đuổi con đường học vấn. 

>> Xem đáp án

xem-thanh-tich-hoc-tap-doan-ten-10-my-nhan-viet-5

Người đẹp này sinh năm 1989, từng đăng quang ngôi vị cao nhất một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia. Cô từng theo học Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Năm 2011, cô bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp với điểm số 9,32 đồng thời đứng thứ ba toàn khoa Thời trang của trường này. Khi ra trường, cô theo đuổi công việc thiết kế và thành lập thương hiệu thời trang riêng vào năm 2012.

>> Xem đáp án

xem-thanh-tich-hoc-tap-doan-ten-10-my-nhan-viet-6

Nữ diễn viên này sinh năm 1990. Dù bận rộn với các dự án phim, cô vẫn chăm chỉ đến trường và hoàn thành việc học tại Đại học Ngoại thương cơ sở 2 ở TP HCM vào năm 2015. Cô từng theo học tại lớp K47E, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại của ngôi trường này. Người đẹp có lần chia sẻ, trong những năm tháng làm sinh viên, cô luôn coi việc học là ưu tiên hàng đầu.

>> Xem đáp án

xem-thanh-tich-hoc-tap-doan-ten-10-my-nhan-viet-7

Người đẹp này sinh năm 1990. Năm 2012, cô tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP HCM. Trước đó, trong suốt 12 năm học THPT, cô đều giành danh hiệu khá, giỏi. Không chỉ chăm chỉ học hành, cô còn thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi sắc đẹp dành cho lứa tuổi teen. Cô hiện được nhiều người biết tới với vai trò MC và mối tình "chị em" với một nam diễn viên điển trai.

>> Xem đáp án

xem-thanh-tich-hoc-tap-doan-ten-10-my-nhan-viet-8

Nữ ca sĩ này sinh năm 1981, tốt nghiệp thủ khoa hệ trung cấp, chuyên ngành Thanh nhạc, Nhạc viện TP HCM năm 2001. Ngay sau khi ra trường, cô gặt hái vô số thành công trên con đường sự nghiệp và trở thành một trong những ca sĩ hàng đầu của làng nhạc Việt.

>> Xem đáp án

xem-thanh-tich-hoc-tap-doan-ten-10-my-nhan-viet-9

Người đẹp trong ảnh sinh năm 1985. Khi đang học dở Phân viện Báo chí - Tuyên truyền (nay là Học viện Báo chí - Tuyên truyền), năm 2005, cô nhận được học bổng và sang Anh du học ngành Báo chí tại Đại học Middlesex (London). Hiện tại, cô làm công việc nghiên cứu tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

>> Xem đáp án

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?